Kim phun xăm 7F PCD đầu dẹt – Ưu và nhược điểm

14/08/2021
Tác giả: Oanh
409 lượt xem

Tiết kiệm tối đa thời gian cho một ca phun xăm là ưu điểm và sự khác biệt vượt trội khi thợ phun xăm sử dụng kim phun xăm 7F PCD đầu dẹt để phun xăm cho khách hàng. Bài viết review về kim phun xăm PCD 7 từ khái niệm, cấu tạo, ưu nhược điểm cho tới kích thước, giá thành và cách sử dụng.

Cấu tạo của kim phun xăm PCD 7F dẹt

Kim phun xăm PCD 7 dẹt là sản phẩm có thiết kế dành riêng cho máy xăm PCD chính hãng. Điểm đặc biệt của thiết kế là 7 chiếc kim được dàn theo hàng ngang để tạo ra các đường xăm đồng đều nhất.

Cấu tạo của kim xăm PCD 7 đầu kim dẹt gồm có phần là thân kim để lắp vào trục đẩy của máy xăm để đưa mực vào da.

Ưu điểm của kim phun xăm PCD 7F

– Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm chính là thiết kế 7 kim dệt được xếp theo hàng ngang và bố trí đều đặn, cân đối, giúp đưa mực vào trong da liên tục và đều đặn. Mực xăm cùng được đưa vào da qua 7 đầu kim giúp tốc độ phun xăm nhanh hơn và tiết kiệm thời gian phun xăm hơn rất nhiều so với kim xăm PCD 1 và 3.

– Phù hợp cho cả phun xăm chân mày và môi, rất thích hợp dùng để đi khung, đi nét nhỏ và đi viền.

– Kim phun xăm PCD 7F đầu dẹt được làm từ chất liệu inox chất lượng cao kết hợp với thiếc nguyên chất mang đến chất lượng vượt trội. Đặc biệt, chất liệu này cũng được cấp phép sử dụng trong y tế nên có độ an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da hay bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe người dùng.

– Phần thân kim phun xăm 7F của PCD có độ cứng và chắc chắn cao, tạo sự ổn định khi thực hiện các thao tác kỹ thuật phun xăm để đưa mực xăm vào da.

– Phần đầu kim thiết kế mảnh giúp hạn chế tối đa các tổn thương da không mong muốn. Khi da ít tổn thương sẽ nhanh chóng phục hồi, màu mực xăm theo đó cũng lên nhanh, màu sắc chuẩn, đều và tươi màu hơn.

– Đặc biệt, kim xăm PCD 7 dẹt được sản xuất bằng hệ thống máy tự động nên có sự đồng đều nhất quán đến từng nanomet trong từng sản phẩm.

Nhược điểm của kim phun xăm PCD 7F đầu dẹt

Nhược điểm của kim xăm PCD 7 dẹt đó là đòi hỏi kỹ thuật cao và khó sử dụng hơn so với các dòng kim xăm ít đầu kim. Nếu kỹ thuật không vững bạn có thể gặp một số tình trạng không mong muốn như bị tổn thương da, bầm tím da, mực không đều…

Ngoài ra, khi lắp kim xăm 7F của PCD bạn cần cẩn thận lắp nhầm đầu đầu kim tròn vào thân kim dẹt và ngược lại gây cong kim, tắc ngòi và mắc máy.

Màu sắc, độ dày và giá thành của kim phun xăm PCD 7F

– Màu sắc: Kim phun xăm PCD 7 dẹt có duy nhất 1 màu là màu trắng.

– Kích thước/độ dày: Sản phẩm có 2 loại kim xăm với 2 độ dày là 55mm và 70mm.

– Giá cả: Kim phun xăm PCD 7 dẹt chính hãng hiện có giá bán tham khảo trên thị trường khoảng 325.000 VNĐ/hộp. Mỗi chiếc kim sử dụng 1 lần duy nhất, không tái sử dụng.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra được nhiều tác phẩm phun xăm hoàn hảo với kim phun xăm PCD 7F dẹt.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo