4 thông tin cần biết khi mua kim xăm Tsai Yi 5

22/08/2021
Tác giả: Oanh
765 lượt xem

Trước khi mua kim xăm Tsai Yi 5, bạn cần nắm rõ những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để chắc chắn lựa chọn của mình có chính xác hay không.

1. Kim xăm Tsai Yi  5 của nước nào sản xuất?

Kim phun xăm Tsai Yi 5 là dòng sản phẩm của hãng Tsai Yi của Đài Loan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dụng cụ, thiết bị phun xăm thẩm mỹ.

Kim xăm Traiyi 5
Kim xăm Tsai Yi 5

2. Điểm nổi bật của Kim xăm Tsai Yi  5

Kim xăm Tsai Yi 5 đông đảo các thợ/chuyên gia phun xăm tin tưởng lựa chọn vì sở hữu khá nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

– Đầu kim siêu mảnh nhưng siêu sắc, giúp hạn chế tối đa tình trạng da bị tổn thương khi phun xăm. Điều này giúp vùng da sau xăm mau chóng phục hồi, màu sắc lên đều, tươi và đẹp tự nhiên.

– Chất lượng và độ an toàn của kim xăm Tsai Yi 5 đã được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền kiểm định nghiêm ngặt. Chỉ khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì mới được bày bán công khai trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để phun xăm cho khách hàng.

Kim xăm Tsai Yi 5 được sản xuất tại Đài Loan, quy trình sản xuất đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn Quốc tế.

– Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

– Độ dài của kim xăm Tsai Yi 5 vừa đủ để lắp vào máy xăm Tsai Yi, tránh tình trạng phải cắt bớt do kim xăm quá dài.

Kim xăm Traiyi 5

3. Giá thành của kim xăm Tsai Yi 5

Kim xăm Tsai Yi 5 đang được bày bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dòng kim xăm Tsai Yi 5 chính hãng Đài Loan sẽ có giá bán khoảng 65.000 VNĐ/1 vỉ, trong mỗi vỉ có 5 chiếc.

4. Lưu ý khi sử dụng kim xăm Tsai Yi 5

Để phun xăm cho khách hàng bằng kim xăm Tsai Yi 5, bạn chỉ cần lắp kim xăm và đầu ngòi tương ứng sau đó lắp vào máy xăm Tsai Yi. Khởi động máy và phun xăm cho khách hàng như bình thường.

Khi sử dụng kim xăm Tsai Yi 5 cần lưu ý: Chỉ dùng kim 1 lần duy nhất, không tái sử dụng hoặc sử dụng chung 1 kim xăm cho nhiều khách hàng khác nhau. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả phun xăm mà còn có thể lây các bệnh truyền nhiễm từ khác hàng này cho khách hàng khác. Tuân thủ điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng của bạn.

Việc nắm được các thông tin về kim xăm Tsai Yi 5 trước khi mua sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn đồng thời biết sử dụng kim xăm đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi phu xăm.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo