Chính sách bảo mật thông tin người dùng tại Thegioiphunxam.vn

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Thegioiphunxam.vn bao gồm: họ tên, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong quá trình đặt hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng không cần thiết phải đăng ký trở thành thành viên của Website

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho người mua hàng khi nhận được yêu cầu đặt hàng.

– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

– Gửi tin nhắn tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán, dịch vụ chúng tôi cung cấp và các ưu đãi;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trên website

– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.

– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

IV. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của công ty

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

V. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chi Mai – Văn phòng phẩm, mỹ phẩm

Địa chỉ : 18 Hàng Chiếu, Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0243 838 1532 – Hotline/Zalo: 0985796336

VI. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Do Website không có tính năng đăng ký thành viên, Thegioiphunxam.vn sẽ không lưu trữ thông tin nào ngoài các thông tin tại mục I, MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP. Khách hàng sẽ không thể tự chỉnh sửa những dữ liệu mà khách hàng đã để lại. Mọi yêu cầu thay đổi về tên, số điện thoại, địa chỉ phục vụ cho việc đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua trang LIÊN HỆ

VII. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại.., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin khách hàng đó cung cấp khi mua hàng lần đầu là không chính xác.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo