Cách phân biệt kim xăm tốt với kim xăm thường như thế nào?

15/03/2022
Tác giả: Oanh
1335 lượt xem

Nhìn bằng mắt, bạn sẽ khó phân biệt được 2 loại kim xăm thường và kim xăm tốt. Tuy nhiên, nếu đã là người trong nghề lâu năm thì việc phân biệt 2 loại kim xăm này cực kỳ dễ dàng.

1. Điểm giống nhau giữa kim phun xăm tốt và thường

– Đều là kim xăm được thiết kế phục vụ cho công việc phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp cho cơ thể con người, có thể là vùng da body hoặc chỉ tập trung vào môi, mày, mí.

– Đều có hình dáng, kích thước, chủng loại tương tự nhau và tương thích được với nhiều loại máy phun xăm phổ thông

– Đều được làm từ chất liệu chính là kim loại

– Quá trình sản xuất kim phun xăm thẩm mỹ đều là quy trình khép kín đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối nên an toàn cho người sử dụng.

Phân biệt kim xăm tốt với kim xăm thường như thế nào để chọn mua đúng?
cách phân biệt kim xăm tốt với kim xăm thường

2. Sự khác biệt giữa kim phun xăm thường và tốt

Tuy có chung nhiều điểm và đều an toàn cho khách nhưng cái khác biệt giữa chúng mới là yếu tố quan trọng để các thợ phun xăm cùng khách hàng của mình đưa ra quyết định đúng đắn. Theo đó, những điểm khác biệt giữa kim phun xăm thường và tốt rất cơ bản như sau:

– Nếu như các loại kim thường được làm từ kim loại chính là chất liệu nhôm thì các loại kim phun xăm tốt thường được làm từ chất liệu thép không gỉ. Tùy độ tốt và chủng loại của kim phun xăm mà nó có thể được thiết kế đóng theo vỉ hay nguyên đầu lò xo.

– Nếu như cảm giác dùng kim xăm thường giống như kiểu bị đứt tay chảy máu thì cảm giác dùng kim xăm tốt nhẹ nhàng hơn, không đau đớn, cảm giác chỉ như kiến cắn, vết thương tổn do quá trình đi kim gây ra chóng phục hồi.

– Nếu như rủi ro khi sử dụng kim xăm thường là có thể để lại sẹo, mực xuống không đều nên phun xăm môi mày mí không ăn mực thì dùng kim xăm loại tốt sẽ hạn chế được các rủi ro này, do thiết kế tối ưu giúp mực xăm không chảy ngược vào máy cũng như không bị tràn ra ngoài.

– Nếu như giá kim xăm thường khá rẻ thì giá kim xăm tốt thường đắt hơn.

Kim Xăm Tsai Yi
kim xăm loại tốt

3. Nên chọn mua kim phun xăm thường hay tốt để sử dụng?

Nếu muốn tiết kiệm chi phí họ có thể chấp nhận dùng kim xăm thường. Còn nếu chú trọng yếu tố đẹp, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn thì kim xăm tốt chính là phương án tối ưu nhất cho bạn và khác hàng thân yêu.

Kim 7 PCD Chính Hãng – Kim Xăm 7 Đầu Kim Dẹt
Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo