Có mấy loại kim phun xăm? Giá bao nhiêu?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
3391 lượt xem

Kim xăm môi là gì?

Kim xăm môi có hình dáng tựa như chiếc kim khâu áo mà bạn vẫn thấy trong cuộc sống hàng ngày, nhưng đa dạng kích thước hơn. Đây là một linh kiện được gắn vào máy phun xăm thẩm mỹ để thực hiện các ca phun xăm môi.

Có mấy loại kim phun xăm thẩm mỹ?

Thông thường thì có 2 loại kim phun xăm thẩm mỹ đó là: Kim dài và kim ngắn. Trong đó kim dài thường dùng cho các loại máy xăm phổ thông và ngoại nhập; còn kim ngắn dành cho các máy xăm Việt Nam. Ngoài ra tùy vào hình dáng đầu kim và chức năng mà kim phun xăm thẩm mỹ còn được chia thành các loại 1 – 3 – 5 – 7 trong đó:

– Loại Kim đi nét : 1RL, 3RL, 5RL. Đây là loại kim dùng để đi khung, đi viền ngoài, nét nhỏ; riêng kim 3RL cũng có thể đánh bóng được. Loại kim này thường có các loại đường kính đa dạng như: 0,25mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm với chiều dài kim 50mm. Đây là chiều dài tiêu chuẩn của tất cả những máy phun xăm hiện nay.

– Loại Kim đánh bóng: 3F, 5F thường dùng để đánh bóng và đầu kim thành hàng ngang, có đầu  chiều để đánh bóng với bề mặt rộng hơn.

– Kim 7F được làm từ thép không gỉ, siêu sắc. Giúp mực bám nhanh, không bị vón mực khi phun, nên rất an toàn cho người sử dụng. Kim 7F được sử dụng nhiều trong phun xăm môi, mày, dùng để vẽ khung đã được định hình từ trước.

Kim xăm thẩm mỹ
Kim xăm thẩm mỹ

Giá kim phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Giá kim phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đường kính kim, loại kim, hãng kim và số lượng.

Tổng quan có thể nhìn nhận được giá bán lẻ 1 kim loại tốt sẽ rơi vào 8.000đ – 10.000đ hoặc hơn. Nếu mua combo mix nhiều loại kim với số lượng lớn sẽ được giá sỉ, rẻ nhất là 1.000 vnđ/kim tùy số lượng.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo