5 điều bạn cần biết trước khi mua kim xăm Traiyi 5

22/08/2021
Tác giả: Oanh
305 lượt xem

Trước khi mua kim xăm Traiyi 5, bạn cần nắm rõ những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để chắc chắn lựa chọn của mình có chính xác hay không.

Kim xăm Traiyi  5 của nước nào sản xuất?

Kim xăm Traiyi 5 là kim 5 đầu tròn chuyên dụng hàng chính hãng dùng cho máy xăm Traiyi.

Kim phun xăm Traiyi 5 là dòng sản phẩm của hãng Traiyi của Đài Loan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dụng cụ, thiết bị phun xăm thẩm mỹ.

Kim xăm Traiyi 5
Kim xăm Traiyi 5

Kim xăm Traiyi  5 có đặc điểm gì nổi bật?

Kim xăm Traiyi 5 đông đảo các thợ/chuyên gia phun xăm tin tưởng lựa chọn vì sở hữu khá nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi bật. Cụ thể:

– Đầu kim siêu mảnh nhưng siêu sắc, giúp hạn chế tối đa tình trạng da bị tổn thương khi phun xăm. Điều này giúp vùng da sau xăm mau chóng phục hồi, màu sắc lên đều, tươi và đẹp tự nhiên.

– Chất lượng và độ an toàn của kim xăm Traiyi 5 đã được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền kiểm định nghiêm ngặt. Chỉ khi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì mới được bày bán công khai trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để phun xăm cho khách hàng.

Kim xăm Traiyi 5 được sản xuất tại Đài Loan, quy trình sản xuất đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn Quốc tế.

– Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

– Độ dài của kim xăm Traiyi 5 vừa đủ để lắp vào máy xăm Traiyi, tránh tình trạng phải cắt bớt do kim xăm quá dài.

Kim xăm Traiyi 5

Màu sắc, giá thành của kim xăm Traiyi 5

Kim xăm Traiyi hiện chỉ có 1 tone màu duy nhất là màu trắng nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, kim xăm màu trắng cũng là máu sắc được sử dụng phổ biến và nhiều nhất.

Kim xăm Traiyi 5 đang được bày bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dòng kim xăm Traiyi 5 chính hãng Đài Loan sẽ có giá bán khoảng 65.000 VNĐ/1 vỉ, trong mỗi vỉ có 5 chiếc.

Lưu ý khi sử dụng kim xăm Traiyi 5

Để phun xăm cho khách hàng bằng kim xăm Traiyi 5, bạn chỉ cần lắp kim xăm và đầu ngòi tương ứng sau đó lắp vào máy xăm Traiyi. Khởi động máy và phun xăm cho khách hàng như bình thường.

Khi sử dụng kim xăm Traiyi 5 cần lưu ý: Chỉ dùng kim 1 lần duy nhất, không tái sử dụng hoặc sử dụng chung 1 kim xăm cho nhiều khách hàng khác nhau. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả phun xăm mà còn có thể lây các bệnh truyền nhiễm từ khác hàng này cho khách hàng khác. Tuân thủ điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng của bạn.

Việc nắm được các thông tin về kim xăm Traiyi 5 trước khi mua sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn đồng thời biết sử dụng kim xăm đúng cách để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng khi phu xăm.

Facebook Messenger