Top 4 cách xóa mực xăm Henna tạm thời đơn giản nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
4201 lượt xem

Ai cũng muốn thử có một hình xăm nghệ thuật tạm thời trên cổ tay, vai hay một chỗ nào đó bạn thích. Nhưng chỉ sau 2-3 ngày, bạn không thích hình xăm đó nữa vì một lý do nào đó và bạn phải tìm cách xóa chúng đi, vậy phải làm sao để nó biến mất? Hãy thử một vài cách sau đây:

Những nguyên liệu xóa mực xăm Henna là gì?

Để xóa những hình xăm henna (mực inkbox) các bạn cần chuẩn bị:

– Bông gòn

– Dầu oliu / dầu em bé

– Khăn vải / khăn giấy

– Rượu xát

– Xà phòng

– Nước tẩy trang / nước tẩy sơn móng tay axeton

– Khăn mềm để sấy

4 cách xóa mực xăm Henna tạm thời

Cách 1: Chà mạnh lên bề mặt hình xăm tạm thời

Thoa đều một ít dầu oliu lên hình xăm tạm thời của bạn.

Chà mạnh lên bề mặt hình xăm tạm thời

Để dầu ngấm vào da 1 phút rồi lấy khăn lau chà mạnh vào vết xăm. Bạn có thể sử dụng khăn lau tẩy hình xăm tạm thời đặc biệt có chứa silicons để đảm bảo dễ dàng xóa hình xăm tạm thời.

Chà mạnh lên bề mặt hình xăm tạm thời

Sau đó bạn rửa tay bằng xà phòng và nước ấm cho tới khi hình xăm biến mất hoàn toàn thì thôi. Ngoài dầu oliu bạn cũng có thể dùng cồn hoặc rượu để xóa hình xăm.

Chà mạnh lên bề mặt hình xăm tạm thời

Cách 2: Lột hình xăm trên bề mặt

Bạn dùng băng dính, băng keo, cắt thành những miếng nhỏ rồi dán lên hình xăm, sau đó dùng ngón tay để chà dọc theo da sau đó bóc băng dính ra, hình xăm sẽ đi kèm băng dính ra khỏi da của bạn.

Lột hình xăm trên bề mặt

Sau đó lấy đá chườm lên để cho da đỡ đỏ, rát vì dùng băng keo.

Cách 3: Dùng kem lạnh để xóa mực xăm henna

Kem lạnh này có thể là kem bôi da được để trong tủ lạnh sau đó bôi một lượng lên da để ủ lạnh 1 tiếng sau đó lấy khăn chà đi phần lớn lượng hình xăm còn những cái râu ria bạn có thể dùng xà phòng và nước ấm để kỳ nốt.

Dùng kem lạnh

Cách 4: Dùng tẩy sơn móng tay để xóa mực xăm henna

Làm ướt vùng xăm trên da bằng sơn tẩy móng tay axeton sau đó kì da xăm rồi rửa phần còn lại với xà phòng và nước ấm để tẩy nốt vùng xăm còn lại.

Dùng tẩy sơn móng tay

Trên đây là một số cách bạn có thể áp dụng để xóa mực xăm henna tạm thời trên da của mình. Nếu bạn không làm gì thì hình xăm tạm của bạn cũng sẽ dần mất đi theo thời gian với mực xăm Henna là 4 – 7 ngày còn với mực xăm Inkbox là khoảng 2 – 4 tuần hoặc lâu hơn một chút.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo