Nên xóa xăm lông mày bằng Laser hay dung dịch thì tốt?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2914 lượt xem

Lông mày đã xăm được 3 năm, mẫu đã cũ muốn xăm mốt mới ? Hoặc bạn mới đi xăm lông mày chưa bao lâu nhưng phát hiện mày xăm hỏng, không cân đối cần xóa chỗ này xăm thêm chỗ kia thì nên chọn phương án xóa xăm lông mày nào cho an toàn?

Xóa xăm lông mày là gì?

Xóa xăm lông mày là hình thức loại bỏ hình dáng và màu mực của vùng lông mày đã từng phun, xăm và điêu khắc giúp cải thiện tình trạng lông mày xấu, hỏng, quá đậm hoặc lệch dáng trở lại tình trạng bình thường. Sau thời gian phun xăm lông mày được 3 – 5 năm nếu bạn muốn đổi mốt lông mày khác mà chân mày cũ chưa bị mờ đi thì bạn cũng cần phải xóa xăm lông mày.

xoa-xam-long-may
xoá xăm lông mày

Có những phương pháp xóa xăm lông mày nào?

Dùng mực xăm màu da: xóa xăm chân mày bằng cách xăm chồng phủ một lớp mực xăm màu da lên hình xăm cũ sau đó xăm đôi chân mày khác theo ý muốn của bạn.

muc-xoa-xam-mau-da
Mực Xóa Xăm Màu Da

– Xóa xăm bằng các phương pháp tự nhiên như mật ong, muối,… Có thể bạn sẽ quan tâm: Phương pháp xoá xăm an toàn bằng mật Ong

xoa-xam-bang-mat-ong

– Xóa xăm bằng phương pháp Laser: Đây là một công nghệ tiên tiến sử dụng sóng laser để loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu với một chùm ánh sáng cường độ cao.

xoa-xam-laser

– Xóa xăm bằng dung dịch xóa xăm: Có rất nhiều dung dịch xóa xăm trên thị trường được đánh giá cao về độ xóa xăm tức thì giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng như: REMOVE TATTOO INK, dung dịch xóa xăm lâu năm CSlab, dung dịch xóa xăm Cello Hàn Quốc, Colorlift, Rejuvi, NPM,… bạn có thể tham khảo và tìm ra một loại ưu việt nhất để sử dụng cho khách hàng của mình.

Trong tất cả 4 phương pháp trên thì xóa xăm lông mày bằng dung dịch xóa xăm và Laser là 2 phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

So sánh xóa xăm lông mày bằng Laser và dung dịch xóa xăm

XÉT VỀ ƯU ĐIỂM

+ Xóa xăm bằng Laser sẽ không để lại dấu vết mực xăm cũ trên vùng lông mày giúp bạn dễ dàng thay đổi chân mày tùy thích theo các Công nghệ mới nhất. Xóa xăm lông mày bằng Laser chỉ sử dụng 2 bước sóng để tác động tới sắc tố mực xăm ở lớp biểu bì da, hoàn toàn không can thiệp sâu tới những tế bào bên trong. Vì vậy, ngay khi điều trị bạn không có cảm giác đau đớn hay sưng đỏ vùng lông mày do tổn thương rất nhỏ. Da hoàn toàn bình thường không bỏng rát hay để lại sẹo.

+ Xóa xăm bằng dung dịch xóa xăm: thì được cái ưu điểm không mất nhiều thời gian, số lần và chi phí như Laser. Quá trình xóa xăm diễn ra rất nhẹ nhàng không xâm lấn sâu, không ảnh hưởng tới lông mày thật, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài và xử lý được hoàn toàn trổ xanh, trổ đỏ.

XÉT VỀ NHƯỢC ĐIỂM

+ Do nguồn năng lượng từ sóng Laser phát ra quá lớn nên trong quá trình xóa xăm chân mày bằng laser lông mày thật của bạn có thể cháy hết thành không có lông mày. Thời gian xử lý bằng laser khá lâu sẽ mất từ 1 – 5 lần, ca nào xăm sâu quá sẽ cần thêm thời gian. Mỗi lần điều trị bằng laser sẽ đợi thêm khoảng 1 tháng rồi mới làm lần tiếp. Chi phí thực hiện cũng rất tốn kém.

+ Còn với dung dịch xóa xăm thì cũng mất thời gian điều trị xóa xăm nhưng sẽ được rút ngắn hơn chỉ khoảng từ 1 – 3 lần là xong.

*Lưu ý: các bạn xóa 1 lần xong ngay là những người xăm mày màu đen thuần, cơ địa tốt, da lành. Còn đa số hiện nay các mốt xăm mày toàn phối màu nhiều nên phải xóa tới 2 – 3 hoặc 5 lần mới hết.

Nhận định về xóa xăm lông mày

Qua đây cũng có thể thấy cả 2 phương pháp này đều tốt cả nên bạn lựa chọn phương án nào cũng được có điều dùng dung dịch xóa xăm sẽ nhanh mà tiết kiệm chi phí hơn một chút. Tuy nhiên dù bạn chọn xóa xăm chân mày theo phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng cần lưu ý chọn lựa kỹ càng các cơ sở xóa xăm uy tín hoặc tốt nhất nên qua các bệnh viện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng an toàn để thực hiện mới đảm bảo.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo