Review full bảng màu bột kích màu môi KIAY cùng cách sử dụng

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
767 lượt xem

Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu hết bảng màu bột tán môi của thương hiệu KIAY và cách sử dụng của nó thì đây chính là những thông tin cần thiết nhất cho bạn:

Bột tán môi KIAY có gì đặc biệt ?

 

KIAY là bột tán môi được làm từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Bột tán môi KIAY là sản phẩm kết hợp với mực xăm môi khi bạn lỡ pha loãng hoặc tính chất loại mực bạn sử dụng bị loãng và khó bám màu. Đồng thời nếu khi làm đẹp môi xăm cho khách bạn thấy môi khách quá thâm hay xỉn màu thì có thể gợi ý nâng tông màu sáng hơn, đậm hơn với bột tán KIAY. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu và được sử dụng rất phổ biến trong các spa làm đẹp thẩm mỹ hiện nay.

Review full bảng màu bột kích màu môi KIAY cùng cách sử dụng

 

Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu hết bảng màu bột tán môi KIAY và cách sử dụng của nó thì đây chính là những thông tin cần thiết nhất cho bạn:

 

Review full bảng màu bột tán môi KIAY

 

Trên thực tế, bảng màu bột tán môi KIAY có tất cả 16 màu:

 

1. Black brown

 

2. Green barley coffee

 

3. Chocolate brown

 

4. Light Brown

 

5. Dark Brown

 

6. Brown

 

7. Gray

 

8. Natural ash

 

9. Red brow corrected

 

10. Blue brow corrected

 

11. Black

 

12. Brilliant red

 

13. Black lip corrected

 

14. Red Wine

 

15. Real red

 

16. Burgundy

bảng màu bột tán môi KIAY

 

Trong đó các số 9, 12, 14 và 15 là 4 màu bột tán thường dùng nhất cho môi còn các màu còn lại thường được dùng để tán bột lông mày.

Review full bảng màu bột tán môi KIAY

 

Cách dùng bột tán môi KIAY chuẩn khỏi chỉnh

Để dùng bột tán môi KIAY bạn có thể:

– Pha cùng mực xăm khi làm để giúp tăng độ bám và nâng tông màu mực lên đẹp hơn. Tỷ lệ pha các bạn linh động để mực có thể làm được. Vì nó là phụ gia thôi mà.

 

Cách thứ 2 là các bạn dùng ủ sau khi phun xăm xong, dùng kết hợp với nước pha Collagen. Ủ và dùng bút massage, mát xa cho khách từ 5~10 phút.

Mời các bạn qua trực tiếp Showrooom CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm nhé! CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội luôn chia sẻ cởi mở các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho các khách hàng yêu quý!

Xem thêm >> 5 bước phun lông mày tán bột khiến bạn muốn làm ngay lập tức

Facebook Messenger