Review full bảng màu bột kích màu môi KIAY cùng cách sử dụng

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1198 lượt xem

Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu hết bảng màu bột tán môi của thương hiệu KIAY và cách sử dụng của nó thì đây chính là những thông tin cần thiết nhất cho bạn:

Bột tán môi KIAY có gì đặc biệt ?

 KIAY là bột tán môi được làm từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Bột tán môi KIAY là sản phẩm kết hợp với mực xăm môi khi bạn lỡ pha loãng hoặc tính chất loại mực bạn sử dụng bị loãng và khó bám màu. Đồng thời nếu khi làm đẹp môi xăm cho khách bạn thấy môi khách quá thâm hay xỉn màu thì có thể gợi ý nâng tông màu sáng hơn, đậm hơn với bột tán KIAY. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu và được sử dụng rất phổ biến trong các spa làm đẹp thẩm mỹ hiện nay.

Review full bảng màu bột kích màu môi KIAY cùng cách sử dụng

Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu hết bảng màu bột tán môi KIAY và cách sử dụng thì đây chính là những thông tin cần thiết nhất cho bạn:

Review full bảng màu bột tán môi KIAY

Trên thực tế, bảng màu bột tán môi KIAY có tất cả 16 màu:

 1. Black brown
 2. Green barley coffee
 3. Chocolate brown
 4. Light Brown
 5. Dark Brown
 6. Brown
 7. Gray
 8. Natural ash
 9. Red brow corrected
 10. Blue brow corrected
 11. Black
 12. Brilliant red
 13. Black lip corrected
 14. Red Wine
 15. Real red
 16. Burgundy
bảng màu bột tán môi KIAY

Trong đó các số 9, 12, 14 và 15 là 4 màu bột tán thường dùng nhất cho môi còn các màu còn lại thường được dùng để tán bột lông mày.

Review full bảng màu bột tán môi KIAY

Cách dùng bột tán môi KIAY chuẩn

Để dùng bột tán môi KIAY bạn có thể:

– Pha cùng mực xăm khi làm để giúp tăng độ bám và nâng tông màu mực lên đẹp hơn. Tỷ lệ pha các bạn linh động để mực có thể làm được.

– Cách thứ 2 là các bạn dùng ủ sau khi phun xăm xong, dùng kết hợp với nước pha Collagen. Ủ và dùng bút massage, mát xa cho khách từ 5~10 phút.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo