Mực phun xăm hữu cơ có bong đậm không?

15/06/2024
Tác giả: CMC
11 lượt xem

Để hiểu mực hữu có bong đậm sau phun xăm hay không, hãy cùng tìm hiểu thành phần và cấu tạo của mực từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại mực phù hợp để làm đẹp cho khách hàng của mình.

Mực phun xăm hữu cơ là gì?

Mực phun xăm hữu cơ là loại mực được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa các thành phần hóa học độc hại như kim loại nặng, cồn, hương liệu nhân tạo. Mực hữu cơ thường có nguồn gốc từ thực vật, khoáng chất hoặc các hợp chất tự nhiên khác.

Mực phun xăm hữu cơ có bong đậm không?

Thành phần của mực hữu cơ

Các thành phần chính của mực phun xăm hữu cơ bao gồm:

  • Sắc tố: Là các hạt màu có kích thước cực nhỏ, tạo nên màu sắc của mực. Sắc tố trong mực hữu cơ thường được chiết xuất từ các nguồn tự nhiên như khoáng chất, thực vật hoặc các hợp chất sinh học.
  • Dung môi: Là chất lỏng giúp hòa tan sắc tố và tạo độ loãng cho mực. Dung môi trong mực hữu cơ thường là nước tinh khiết, glycerin hoặc các loại dầu thực vật.
  • Chất ổn định: Là các chất giúp giữ cho mực ổn định, không bị lắng cặn hoặc biến đổi màu sắc theo thời gian. Chất ổn định trong mực hữu cơ thường là các loại gôm hoặc nhựa cây tự nhiên.

Mực phun xăm hữu cơ có bong đậm không?

Với tính chất và thành phần của mực hữu cơ. Mực phun xăm hữu cơ đa phần chỉ có thể bong ra màu trong mọng nhẹ nhàng sau khi phun xăm, để lại màu sắc tự nhiên và mềm mại. Độ đậm của màu sắc sau khi bong sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Kỹ thuật phun xăm: Kỹ thuật phun xăm tốt sẽ giúp mực phân bố đều, tạo nên màu sắc tự nhiên và đều màu.
  • Màu sắc da: Màu sắc da sáng sẽ dễ lên màu hơn màu da tối.
  • Chăm sóc sau phun xăm: Chăm sóc sau phun xăm đúng cách sẽ giúp mực lên màu đẹp và giữ được lâu hơn.

Chọn mực hữu cơ tốt trên thị trường

Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn có thể tham khảo dòng mực hữu cơ chất lượng cao như PCD Organic Pigment. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn:

  • Chiết xuất thiên nhiên: Mực được chiết xuất từ các thành phần thực vật tự nhiên, không chứa kim loại nặng và an toàn tuyệt đối cho da.
  • Lên màu tự nhiên: Mực lên màu tự nhiên, mềm mại, không gây xỉn màu theo thời gian.
  • Bền màu: Mực có độ bền màu cao, giữ được lâu dài từ 3 đến 5 năm mà không cần dặm lại thường xuyên.
  • An toàn cho da: Mực đã được kiểm nghiệm và đạt chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế, không gây kích ứng, dị ứng hoặc các tác dụng phụ khác.
Mực phun xăm hữu cơ có bong đậm không?
mực phun xăm thuần chay PCD

Bằng cách sử dụng mực phun xăm hữu cơ của PCD, bạn có thể yên tâm về độ an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, mang đến cho khách hàng của bạn những đôi môi đẹp tự nhiên, bền màu và an toàn tuyệt đối.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo