Mực phun xăm thuần chay PCD có tốt không?

15/06/2024
Tác giả: CMC
14 lượt xem

Với sự ra mắt là dòng mực thuần chay đầu tiên trên thị trường, PCD không chỉ gây ấn tượng về màu sắc tinh tế mà còn đem lại sự an tâm cho khách hàng, vậy dòng mực phun xăm thuần chay của PCD có gì hay? Hãy cùng khám phá nhé.

Mực phun xăm thuần chay là gì?

Mực phun xăm thuần chay là loại mực được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần có nguồn gốc thực vật, không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật và kim loại nặng sử dụng trong phun xăm.

Mực phun xăm thuần chay PCD có tốt không?
mực phun xăm thuần chay PCD

Các thành phần thường được sử dụng trong mực thuần chay bao gồm thảo dược, sắc tố màu được tổng hợp từ thành phần thực vật tự nhiên và các chất kết dính có nguồn gốc từ thực vật.

Mực phun xăm thuần chay PCD

Mực PCD là mực phun xăm thuần chay đầu tiên được bộ y tế công nhận và nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty PCD Cosmetic, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm trong ngành phun xăm thẩm mỹ làm đẹp có trụ sở tại Hong Kong, cái nôi của nền làm đẹp Châu Á

Mực phun xăm thuần chay PCD có tốt không?

Với các thành phần thảo dược bao gồm: Chiết xuất lá trà (Camellia Sinensis), rễ Glycyrrhiza Glabra; các thành phần vi lượng khác như Chiết xuất hạt Yến mạch (Avena sativa), rễ hà thủ ô (POLYHONUM CUSPIDATUM); rễ cây sọ (SCUTELLARIA BAICALENSIS) v.v… Sắc tố màu được tổng hợp hoàn toàn từ thành phần thực vật tự nhiên và các chất kết dính có nguồn gốc từ thực vật. Không chứa hương liệu và các gốc kim loại nặng như chì, thủy ngân.

Lợi ích khi sử dụng mực thuần chay của PCD

  • An toàn cho sức khỏe: Mực PCD được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, không chứa các chất độc hại nên đảm bảo không gây kích ứng. Phù hợp với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm nhất.
  • Mực bám nhanh: Mực PCD có độ bám dính cao, giúp mực nhanh chóng bám vào da và tạo màu sắc rõ nét.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức cho artist: Mực PCD có độ bám dính cao nên artist không cần phải dặm mực nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.
  • Mực bong ra bền màu: Mực PCD có độ bền màu cao từ 3 đến 5 năm. Theo thời gian các sắc tố màu sẽ nhạt dần theo thời gian mà không gây thâm xỉn hay bết dính.

Vậy mực phun xăm thuần chay PCD có tốt hay không?

Nhìn chung, PCD là một loại mực phun xăm thuần chay an toàn và hiệu quả. Mực này phù hợp với những người muốn phun xăm thẩm mỹ nhưng lo ngại về các thành phần có nguồn gốc và thành phần vô cơ. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại mực phun xăm thuần chay, mực PCD là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Để đảm bảo mua được mực PCD chính hãng, bạn nên mua mực tại các đại lý phân phối chính thức của PCD Cosmetic tại Việt Nam. Bạn cũng có thể mua mực PCD tại website của thegioiphunxam, một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo