Laneige mini 3g – không chỉ dưỡng môi và mi mà còn làm mặt nạ ngủ tuyệt cú mèo

11/03/2022
Tác giả: Oanh
1227 lượt xem

Sau khi phun môi thẩm mỹ xong, thợ xăm sẽ khuyên bạn dùng thêm son dưỡng môi Laneige để giúp hồi phục môi bị thương tổn do ủ tê và đi kim xăm. Đồng thời cung cấp vitamin và dưỡng chất chống lão hóa cho môi giúp quá trình lên màu môi sau phun xăm ổn định hơn. Thế nhưng, bạn đừng chỉ chăm chăm dùng Laneige mini 3g cho môi mà quên đi những công dụng thần thánh khác của son dưỡng này.

1. Dùng dưỡng môi Laneige mini 3g cho mi

Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề Dưỡng môi laneige có dưỡng mi được không thì câu trả lời là CÓ.

Dùng dưỡng môi Laneige mini 3g cho mi
dưỡng môi Laneige mini 3g cho mi mắt

Là con gái ai cũng thích mi dài và cong nhưng không phải ai trời sinh cũng được vậy. Với các cô nàng không may sở hữu cặp lông mi vừa thưa, vừa ngắn thì hãy thử bôi một chút dưỡng môi Laneige mini 3g lên mi xem sao nhé! Chỉ sau một thời gian làm vậy, lông mi bạn sẽ mọc dài ra, dày hơn và dễ uốn cong 75 độ đấy.

2. Dùng dưỡng môi Laneige mini 3g cho mày

Với lông mày thì sao nhỉ? Có dùng son dưỡng môi Laneige mini 3g được không? Tất nhiên là được rồi. Công dụng của dưỡng môi Laneige 3g giúp lông mày của bạn ổn định hơn trước khi trang điểm. Cách dùng dưỡng môi Laneige cho lông mày rất đơn giản, chỉ cần lấy đầu ngón tay quẹt một chút lên chân mày rồi dùng chổi tạo dáng, bạn sẽ thấy bất ngờ lắm về hiệu quả thực tế đấy!

Laneige mini 3g - không chỉ dưỡng môi và mi mà còn làm mặt nạ ngủ tuyệt cú mèo cho chị em
dưỡng môi Laneige mini 3g cho tóc

3. Dùng dưỡng môi Laneige mini 3g cho tóc

Nếu dùng cho tóc, công dụng của dưỡng môi Laneige 3g rất thần thánh. Chúng giúp da đầu không dính thuốc nhuộm khi nhuộm tóc, giữ nếp tóc tốt và tránh tích điện cho tóc vào mùa lạnh. Chỉ cần thoa một chút vào đúng chỗ dùng đúng mục đích là chúng sẽ phát huy hiệu quả tức thì. Việc giữ nếp tóc nhất là tóc mái với dưỡng môi Laneige mini 3g hiện được sử dụng khá thường xuyên bởi các nữ tín đồ bạn có thể tham khảo.

4. Dùng dưỡng môi Laneige mini 3g để làm mặt nạ ngủ

Đúng như tên gọi, mặt nạ ngủ tức là một lớp phủ bảo vệ đồng thời cung cấp cho da độ ẩm, dưỡng chất và tái tạo tế bào trong lúc ngủ. Thay vì chỉ làm mặt nạ ngủ cho môi thì quá phí, bạn có thể dùng làm mặt nạ ngủ cho toàn bộ làn da của mình cũng yên tâm về độ an toàn của nó nhé! Chỉ sợ tới lúc nghiền rồi lại cảm thấy 3g ít quá.

5. Dùng Laneige mini 3g để làm hồng cho môi

Dưỡng môi laneige có làm hồng môi không cũng là một câu hỏi phổ biến được nhiều chị em quan tâm trước khi dùng. Nếu bạn lăn tăn về vấn đề này thì câu trả lời là CÓ. Mặc dù có rất nhiều công dụng chứ không chỉ đơn thuần là dưỡng môi nhưng công dụng chính của nó vẫn là dưỡng cho môi ửng hồng.

Dùng Laneige mini 3g để làm hồng cho môi
dưỡng môi Laneige mini 3g

Loại son dưỡng Hàn Quốc này đã chiếm được tình cảm của không biết bao chị em. Đặc biệt với các chị em đã phun môi thẩm mỹ xong thì sử dụng sản phẩm này lại quá phù hợp. Không chỉ giúp môi hết thâm, khô, nứt mà dưỡng môi Laneige còn giúp tái tạo tế bào mới thay thế các tế bào thương tổn trong quá trình ủ tê và đi kim. Đồng thời hỗ trợ ổn định màu cho môi sau phun hiệu quả.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo