Dưỡng Môi Fougera Vitamin A&D có hiệu quả không?

11/04/2022
Tác giả: Oanh
4923 lượt xem

Kem Dưỡng Ẩm Da Fougera Vitamin A&D Ointment là một trong top các sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc da sau xăm. Nhất là các vùng da bị tổn thương sau khi phun xăm mày môi hay xăm hình nghệ thuật. Kem dưỡng ẩm với nhiều công dụng, giúp bổ sung thêm các vitamin A+, vitamin D cần thiết cũng như độ ẩm cho da. Cung cấp các điều kiện tốt nhất để da phục hồi tái tạo.

Tầm quan trọng của việc chăm sóc môi sau khi phun xăm

Theo các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, sẽ có 4 yếu tố quyết định đến hình xăm bao gồm: cơ địa, mực, kỹ thuật và cách chăm sóc. Trong đó, mực xăm và kỹ thuật phun xăm phải phụ thuộc vào người thực hiện. Cơ địa của bản thân cũng là yếu tố bất khả kháng không thể thay đổi. Cuối cùng chăm sóc môi sau phun xăm đó là điều chúng ta có thể kiểm soát được.

Điều đáng mừng là các chuyên gia khẳng định rằng : việc chăm sóc môi sau khi phun xăm sẽ quyết định đến 40% tỷ lệ màu môi đẹp như ý. Vậy nên, không ai khác, chính bạn sẽ là người quyết định sự xinh đẹp của mình.

Review Kem Dưỡng Ẩm Fougera Vitamin A D Ointment

Fougera Vitamin A&D Dưỡng Môi có hiệu quả không?
Fougera Vitamin AD Dưỡng Môi có hiệu quả không?

Vitamin A D Ointment là gì?

Vitamin A và D là 2 hợp chất không thể thiếu trong cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, cơ thể không thể tự tổng hợp được 2 hợp chất này. Vì vậy, chúng ta cần phải chủ động “nạp” nguồn dinh dưỡng này vào cơ thể thông qua các sản phẩm có sẵn như : thực phẩm chức năng, thuốc …

Đối với những vùng da vừa trải qua việc phun xăm thì việc bổ sung Vitamin A, D để giúp da nhanh phục hồi cũng điều hết sức quan trọng.

Dưỡng Vitamin A D Ointment mang lại hiệu quả như thế nào?

  • Sau quá trình phun xăm chân mày, môi hay bất cứ hình thức phun xăm thẩm mỹ nào, thì việc lựa chọn Ointment để rút ngắn thời gian hồi phục chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.
  • Ointment có khả năng cấp độ ẩm, làm mịn cho da cực kỳ tốt. Vì vậy, sản phẩm sẽ giúp bạn có một làn da đẹp không tì vết sau thời gian sử dụng.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp bị ngứa rát, sưng đỏ do dùng Ointment,thì bạn nên nhanh chóng ngừng sử dụng để tránh ảnh hưởng nghiêm trọng da vùng da xăm.

Cách dùng dưỡng ẩm da Fougera Vitamin A&D Ointment hiệu quả

Cách dùng dưỡng ẩm da Fougera Vitamin AD Ointment hiệu quả
Cách dùng dưỡng ẩm da Fougera Vitamin AD Ointment hiệu quả

Để sử dụng hiệu quả kem dưỡng ẩm da Fougera Vitamin AD Ointment, cần tuân thủ theo chỉ dẫn như sau:

  • Dùng thoa 2-5 lần/ngày. Thoa đều trên bề mặt da mới xăm và mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu vào da.
  • Với một số làn da có dấu hiệu nhậy cảm hoặc dị ứng, bạn cần ngưng sử dụng ngay.

Điểm trừ của Fougera Vitamin A&D Ointment

Điểm trừ của Fougera Vitamin AD Ointment
Điểm trừ của Fougera Vitamin AD Ointment

Ngoài được mệnh danh là sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường. Thì Kem dưỡng ẩm Fougera Vitamin AD Ointment

Có những điểm trừ như sau:

  • Có dung tích khá ít, dưỡng vitamin dạng gói chỉ có 5g và dạng tuýp là 8g.
  • Tác dụng chính của sản phẩm là bổ sung độ ẩm và 2 vitamin A&D cho da. Sản phẩm không có tác dụng kháng khuẩn hay kháng viêm nhiễm như các dưỡng cao cấp khác.
Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo