Đừng để môi phun xăm khô nứt, chảy máu mới tìm đến dưỡng môi Laneige 3g

14/01/2022
Tác giả: Oanh
16820 lượt xem

Cùng trải nghiệm dưỡng môi Laneige 3g cho đôi môi sau xăm để giúp môi phun xăm cân bằng độ ẩm, làm hồng và kích màu môi nhé!

1. Đôi nét về dưỡng môi Laneige 3g

Laneige là một thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Hàn Quốc. Các sản phẩm mỹ phẩm của hãng bao gồm cả dưỡng môi Laneige 3g đã và đang được rất nhiều tín đồ mỹ phẩm Việt tin dùng. Dưỡng môi Laneige 3g có thành phần chính được chiết xuất từ thiên nhiên, kết hợp với loại nước độc quyền của hãng (Laneige Water Science) đem đến cho đôi môi nhiều năng lượng và vẻ đẹp hoàn hảo.

dưỡng môi Laneige 3g

2. Tác dụng của dưỡng môi Laneige 3g cho môi sau xăm

Đôi môi bình thường vào mùa đông đã khô khốc, nứt nẻ cần tới mặt nạ môi thì đôi môi sau xăm sẽ cần dưỡng nhiều hơn thế. Bởi sau khi phun xăm môi thẩm mỹ, đôi bờ môi sẽ chịu nhiều thương tổn. Sau khoảng 2-3 ngày sau xăm, cảm giác tê bì, rát môi kéo dài khiến môi thấy “khát ẩm”. Đây chính là lý do bạn cần dùng thêm dưỡng cho môi sau xăm.

Nếu như trong cuộc sống bình thường Laneige 3g chỉ là mặt nạ ngủ cho môi thì trong lĩnh vực dưỡng sau xăm Laneige 3g còn đóng vai trò nuôi dưỡng tái tạo tế bào căng mọng sau quá trình phun môi. Đồng thời hỗ trợ kích màu và giúp màu môi sau phun xăm lên màu đều, ổn định và đẹp hơn.

Trong thời gian phun xăm, các thợ xăm thường dặn bạn chưa được dùng ngay son lì, son thỏi để tránh các thành phần kim loại có trong son môi tác động làm ảnh hưởng tới kết quả lên màu của mực phun xăm. Những lúc như vậy, chính son dưỡng môi như Laneige 3g sẽ cứu cánh bạn.

Việc sử dụng son dưỡng Laneige 3g thường xuyên sau phun xăm 2-3 ngày không chỉ giúp phục hồi da môi nhờ các thành phần dưỡng mà sản phẩm còn giúp loại bỏ các tế bào chết cho môi. Đồng thời điều trị các vết thâm môi do ủ tê xăm và quá trình đi kim của thợ tác động.

Đừng để môi phun xăm khô nứt, chảy máu mới tìm đến dưỡng môi Laneige 3g
Đừng để môi phun xăm khô nứt, chảy máu mới tìm đến dưỡng môi Laneige 3g

3. Cách sử dụng mặt nạ môi Laneige sau phun xăm

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dưỡng môi Laneige 3g cho môi sau phun xăm thì bạn cần xem chi tiết các bước sử dụng đúng cho hiệu quả cao như sau:

  • Rửa sạch tay, môi, cọ
  • Dùng cọ đi kèm Laneige 3g đã làm sạch rồi lấy một lượng kem vừa đủ phết lên môi.
  • Dùng cọ masage môi qua lại và chờ 2-3 phút để dưỡng thẩm thấu sâu vào da môi.
  • Vệ sinh cọ cất nơi sạch sẽ.
Cách sử dụng mặt nạ môi Laneige cho đôi môi sau phun xăm

*Lưu ý: Trong quá trình lấy dưỡng Laneige 3g bằng cọ không khuấy lung tung, lấy đâu hết đấy, lấy dần dần từ trên xuống dưới hũ để lọ kem trông đẹp, không nham nhở và ảnh hưởng tới chất lượng của son.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo