Kim xăm là gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu?

26/06/2021
Tác giả: Oanh
976 lượt xem

Kim xăm thẩm mỹ là dụng cụ được thiết kế và sản xuất dùng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Khi sử dụng, chuyên gia sẽ gắn kim xăm vào máy phun xăm để thực hiện phun xăm mày, môi và mí mắt cho khách hàng.

Thiết kế của kim xăm có hình dáng gần với chiếc kim khâu áo mà bạn vẫn thương nhìn thấy. Tuy nhiên, cấu tạo có chút khác biệt và kích thước đa dạng hơn.

Kim xăm thẩm mỹ
Kim xăm thẩm mỹ

Kim phun xăm thẩm mỹ có những loại nào? 

+ Phân loại kim xăm theo kích thước: 

  • Gồm có kim xăm ngắn và kim xăm dài.
  • Trong đó, kim xăm ngắn được thiết kế dành cho các máy phun xăm ở Việt Nam.
  • Kim phun xăm dài phù hợp cho các máy phun xăm phổ thông và ngoại nhập.

+ Phân loại theo chức năng và hình dáng kim xăm: Gồm các loại kim xăm 1, 3, 5 và 7:

  • Kim đi nét 1RL, 3RL, 5RL: Các loại kim xăm có chức năng đo viền ngoài, đi khung và đi các nét nhỏ. Ngoài ra, kim xăm thẩm mỹ 3RL còn có thể sử dụng để đánh bóng. Kim đi nét có chiều dài 50mm; đường kính khá phong phú gồm 0,25mm, 0,3mm, 0,35mm… 
  • Kim đánh bóng 3F, 5F: Chuyên dùng để đánh bóng. Thiết kế đầu kim hình ngàng và có đầu chiều dùng để đánh bóng nên kích thước bề mặt thường rộng hơn.
  • Kim xăm 7F: Chức năng chính là dùng để phun xăm mực xăm mày, mắt và môi. Ngoài ra còn có thể kim xăm 7F để vẽ khung định hình trước khi phun xăm. Kim xăm 7F được làm từ chất liệu thép không gỉ siêu chắc và siêu sắc. Khi đi kim có khả năng bám mực nhanh, mực xuống đều, không vón cực, đầu kim siêu nhỏ nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Kim xăm phổ thông 3

Kim xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Tùy theo từng loại kim, đường kính, số lượng và thương hiệu kim mà kim xăm thẩm mỹ có nhiều mức giá bán khác nhau.

Tuy nhiên, trung bình giá kim phun xăm dao động từ khoảng 8.000 – 10.000 VNĐ/chiếc. Nếu mua với số lượng lớn thì giá thành có thể rẻ hơn, khoảng 2.000 VNĐ/chiếc.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo