Công dụng của Vaseline dưỡng môi trong phun xăm thẩm mỹ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2744 lượt xem

Vaseline dưỡng môi

Vaseline là sản phẩm chăm sóc da có kết cấu dạng sáp, hoặc kem với khả năng dưỡng ẩm da rất tốt. Sáp dưỡng môi vaseline là một hỗn hợp các dầu khoáng và các loại sáp được pha trộn với nhau để tạo ra một dạng Jelly (thạch) chỉ tan chảy ở nhiệt độ của cơ thể.

Vaseline dưỡng môi hồng

Công dụng của Vaseline

Vaseline có tác dụng rất lớn đối với da và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày và dùng chế biến mỹ phẩm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Vaseline được dùng để dưỡng da, đặc biệt là dưỡng ẩm cho da, bảo vệ da khỏi tác động của môi trường, thời tiết. Không giống các loại kem dưỡng ẩm thông thường, vaseline hoạt động như một chất hàn gắn cho các tế bào của da, ngăn cản sự mất nước của làn da, đồng thời cũng giúp cho các tế bào da củng cố và tái tạo từ bên trong, trị nứt nẻ, hàn gắn những vết cắt nhỏ và vết bỏng.

Vaseline có nhiều công dụng khác nhau như: trị da khô nứt nẻ, dưỡng môi, dưỡng dài mi, làm đẹp móng tay, tẩy trang, dưỡng tóc. Bên cạnh đó, Vaseline còn dùng làm kem lót hoặc son dưỡng trước khi tô son, tẩy tế bào da chết cho môi, trị môi khô nứt nẻ, làm hồng môi thâm,… Tùy vào từng dòng sản phẩm.

Sáp dưỡng môi Vaseline trong phun xăm có tác dụng gì?

Trong phun xăm môi thẩm mỹ người ta dùng sáp dưỡng môi Vaseline để dưỡng ẩm cho môi và kích làm hồng môi là chính. Đa số các trường hợp phun xăm môi xong, đều được các kỹ thuật viên tư vấn nên bôi thêm Vaseline sau xăm môi 5 – 7 ngày để môi sớm lên màu và căng mọng tự nhiên như ý muốn.

Sáp dưỡng môi vaseline

Nhưng cũng có nhiều cơ sở phun xăm môi thẩm mỹ khuyên bạn không cần bôi thêm Vaseline mà thay vào đó nếu khô quá bạn có thể bôi thâm dầu dừa. Trên thực tế thì dầu dừa hay Vaseline đều được và tốt cả do chúng đều có nhiều dưỡng chất, có thành phần kháng viêm và chống khuẩn rất tốt.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo