Xăm mí mắt bị nhòe mực phải làm sao?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1186 lượt xem

Xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng mắt nhỏ bé, mắt 1 mí hoặc mí mắt lót. Bên cạnh những người phun xăm mí mắt thành công, vẫn còn rất nhiều trường hợp phun xăm mí mắt bị nhòe mực do thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo uy tín và độ tin cậy. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc xăm mí mắt bị nhòe mực qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao xăm mí mắt bị nhòe mực?

Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người xăm mí mắt bị nhòe mực. Trên thực tế phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, đã được các cơ quan tổ chức kiểm chứng. Chính vì vậy, việc xăm mí mắt bị nhòe mực chỉ xảy ra do các nguyên nhân sau đây:

– Nguyên nhân chính khiến viền mí mắt bị nhòe mực sau khi xăm chính là do chất lượng của mực xăm không đảm bảo. Mực xăm nhái, giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng, chứa nhiều oxit sắt và các hóa chất độc hại không chỉ gây nhòe mực xăm mà còn gây hại cho sức khỏe.

– Tay nghề của chuyên viên phun xăm yếu kém là nguyên nhân tiếp theo khiến xăm mí mắt bị nhòe mực. Do tay nghề non yếu và thiếu kinh nghiệm nên kỹ thuật di kim tác động quá sâu xuống dưới da, khiến mực xăm loang lổ gây mất thẩm mỹ.

– Ngoài các nguyên nhân khác quan thì còn có một số nguyên nhân chủ quan khiến mí mắt bị nhòe mực sau khi xăm như: cơ địa của người được phun xăm quá nhạy cảm; người được phun xăm không tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm của chuyên gia gây ảnh hưởng tới việc lên màu mực xăm.

Tại sao xăm mí mắt bị nhòe mực?
viền mí mắt bị nhòe mực sau khi xăm

Phun xăm mí mắt bị nhòe mực phải làm sao?

Cách khắc phục tình trạng xăm mí mắt bị nhòe mực tốt và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là sử dụng công nghệ laser xóa xăm để loại bỏ hoàn toàn mực xăm cũ. Sau đó tiến hành phun xăm mí mắt theo kiểu dáng bạn mong muốn.

Với những chị em chưa hoặc chuẩn bị xăm mí mắt cần lưu ý, cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ phun xăm uy tín và an toàn. Tuyệt đối không nên ham rẻ phun xăm mí mắt ở những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động chui…

Tại đây, không chỉ sử dụng mực xăm kém chất lượng mà chuyên viên phun xăm cũng thiếu chuyên môn và kinh nghiệm nên nguy cơ phun xăm mí mắt bị nhòe mực và bị hỏng là rất cao.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo