Dưỡng Vitamin AD Fougera có tác dụng gì?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
4244 lượt xem

Nhiều chị em đi phun xăm thẩm mỹ môi mày được thợ xăm tư vấn dùng thêm Fougera dưỡng vitamin AD nhưng chưa biết loại dưỡng này có tác dụng gì. Sử dụng như thế nào cho có hiệu quả? Vậy đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn

Dưỡng Vitamin A&D Fougera trong phun xăm thẩm mỹ là loại dưỡng collagen không màu sử dụng để dưỡng ẩm, chống viêm cho môi mày sau quá trình phun xăm.

Fougera là thương hiệu chăm sóc, dưỡng da của Mỹ. Chuyên gia về phục hồi, nuôi dưỡng da trong các trường hợp da bỏng, tổn thương do xăm phun xăm. Dưỡng da trẻ em bị khô rát do dùng bỉm hoặc nhạy cảm với vải. Sản phẩm có chứa chiết xuất vitamin A và vitamin D

Dưỡng vitamin ad Fougera
Dưỡng Vitamin AD Fougera

Tác dụng của Vitamin A

Vitamin A chiết xuất dạng bôi, có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng tế bào. Duy trì các mô bề mặt của da. Hỗ trợ chức năng miễn dịch bằng cách phát triển và phân phối của các tế bào T, loại tế bào bạch cầu bảo vệ cơ thể bạn khỏi bị nhiễm trùng. Bảo vệ các vùng da bị tổn thương.

Tác dụng của Vitamin D

– Vitamin D được tổng hợp tự nhiên khi da hấp thụ ánh sáng mặt trời, có tác dụng tăng Canxi cho xương, tăng sinh và biệt hóa biểu bì.

– Với Vitamin D chiết xuất dạng bôi, bạn bổ sung được nhiều vitamin D hơn khi không tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều. Hỗ trợ kích thích phục hồi thương tổn và khỏe bề mặt da.

3 công dụng của dưỡng Vitamin AD trong phun xăm

– Cung cấp độ ẩm, vitamin A, vitamin D chiết xuất và các khoáng chất cần thiết tại chỗ cho vùng phun xăm thẩm mỹ.

– Giúp vùng da xăm không bị khô, bong tróc. Làm mềm và nhanh chóng hỗ trợ lên màu chuẩn.

– Giảm sẹo rỗ, chống viêm nhiễm vùng phun xăm thẩm mỹ. Dùng dưỡng các vùng da bị bỏng, hoặc đau rát do dùng bỉm cho bé.

fougera-n190-vitamin
3 Công Dụng Của Vitamin AD Fougera

Cách sử dụng Fougera Vitamin A&D hiệu quả

Dưỡng vitamin A&D dạng gói nhỏ trọng lượng 5g hoặc 10g. Dùng thoa 2-5 lần/ngày. Thoa trong ngày và trước khi đi ngủ. Thoa đều trên bề mặt da và massage nhẹ nhàng để dưỡng dễ thẩm thấu.

*Lưu ý với một số làn da có dấu hiệu nhạy cảm hoặc bị dị ứng cần ngưng sử dụng ngay.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo