Vì sao nên tẩy tế bào chết cho môi trước khi phun xăm thẩm mỹ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1364 lượt xem

Tẩy da chết cho môi là một trong những công đoạn mà các thợ xăm chuyên nghiệp thường làm cho khách hàng của mình. Lý do là vì sao? Thế giới phun thêu sẽ giúp bạn giải đáp ngay:

Nên tẩy tế bào chết cho môi trước khi phun xăm thẩm mỹ vì:

Việc tẩy da chết cho môi trước khi phun môi là một bước quan trọng trong quá trình phun xăm môi. Không chỉ giúp làm sạch môi trước phun xăm mà bước tẩy da chết cho môi này còn thuận lợi cho tê và mực xăm ăn màu nhanh, bám màu vào môi tốt hơn nữa đấy. Đồng thời nó cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng nhiễm trùng phun xăm như bị nổi mụn nước sau phun môi.

Dùng tẩy da chết nào trước phun xăm môi thì tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tẩy da chết trước khi phun xăm môi, mà mỗi Artist lại có thói quen sử dụng một loại tẩy da chết chuyên dụng khác nhau dựa trên sở thích và trải nghiệm sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo sử dụng một trong các loại tẩy da chết như: tẩy da chết Mastor, Cello, IDM, C color, Goochie,… Đây đều là những loại tẩy da chết được các chuyên gia và thợ xăm chuyên nghiệp tin tưởng khuyên dùng.

Vì sao nên tẩy tế bào chết cho môi trước khi phun xăm thẩm mỹ ?

Hướng dẫn tẩy da chết cho môi trước phun xăm môi

Sau khi đã lựa chọn được cho mình một loại tẩy da chết ưng ý bạn có thể thực hiện tẩy ra chết cho môi trước khi phun xăm theo hướng dẫn chi tiết sau:

– Bước 1: Lấy dung dịch ra chiếc tăm bông sạch hoặc nhẹ nhàng bóp dung dịch trực tiếp lên môi khách hàng. Sau đó dùng tăm bông sạch thoa đều khắp môi.

– Bước 2: Ủ khoảng 5 phút sau đó dùng bông ẩm lau thật sạch bề mặt môi để lấy đi những lớp tế bào chết, bã nhờn trên môi.

– Bước 3: Tiến hành ủ tê và phun xăm môi thẩm mỹ như bình thường.

Có thể thấy, đối với bất kỳ ai từ học viên phun xăm, thợ xăm tới các chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp thì sản phẩm tẩy tế bào chết này cũng rất quan trọng và nên có trong cốp dụng cụ phun xăm của bạn. Vì thế hãy sắm ngay một sản phẩm chính hãng để dùng cho khách của mình nhé.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo