Ủ tê CAM Supply đặc biệt khách phun xăm nào cũng thích

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1582 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại siêu tê đặc biệt có thể khiến mọi khách hàng yêu thích và không bị mẩn ngứa hay dị ứng sau xăm gì thì đó chỉ có thể là tê Cam Supply.

Trong quá trình phun xăm thẩm mỹ kỹ thuật viên tiến hành ủ tê 10 – 30 phút tùy loại tê rồi mới bắt đầu phun môi mày mí cho khách. Ủ tê CAM Supply dạng kem khá được ưa chuộng bởi nó có nồng độ tê thích hợp với mọi loại da và đã được các tổ chức y tế có thẩm quyền kiểm nghiệm và chứng nhận.

Ủ tê Cam Supply - Siêu tê đặc biệt khách phun xăm nào cũng thích
Kem Ủ tê CAM Supply

Ưu điểm của kem ủ tê CAM Supply

– Tê kem CAM Supply có thiết kế khá nổi bật với gam màu cam trầm vô cùng tinh tế và bắt mắt.
– Không chỉ có mỗi tác dụng ủ tê trong phun xăm thẩm mỹ môi mày mí mà kem tê CAM Supply còn được dùng nhiều trong các dịch vụ làm đẹp khác như xóa xăm, phun xăm hình, xỏ khuyên tai,…
– Ủ tê trong khoảng 15 – 20 phút có thể duy trì tê lâu tới 3 – 4 giờ cho kỹ thuật viên phun xăm thỏa sức sáng tạo mà không cần dùng thêm tê hỗ trợ ví dụ ủ tê nước  trong khi làm cho khách.
– Đây là loại tê khá được khách hàng phun xăm ưa thích vì không bị mẩn ngứa hay dị ứng gì sau xăm

Cách sử dụng ủ tê CAM Supply đúng chuẩn

Chỉ sử dụng tê CAM Supply dưới sự hướng dẫn và chỉ định của chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ hoặc khuyến cáo từ nhà sản xuất ghi trên bao bì. Chỉ sử dụng trước khi tiến hành phun môi mày mí để đảm bảo độ tê có tác dụng trong đúng thời gian, tuyệt đối không dùng trong quá trình đang phun dở. Cách sử dụng ủ tê CAM Supply như sau:

– Bước 1: Xác định vùng cần gây tê, vệ sinh các tế bào chết và bụi bẩn sạch sẽ rồi tiến hành bôi 1 lượng Tê kem CAM Supply nhất định theo chỉ định của bác sĩ.

– Bước 2: Ủ tê khoảng 15 – 20 phút

– Bước 3: Tiến hành thực hiện các thao tác phun xăm thẩm mỹ cho khách hàng

Với thời gian tê lâu kéo dài từ 3 – 4 tiếng, ủ tê CAM Supply dạng kem là lựa chọn hàng đầu giúp công việc phun xăm thẩm mỹ môi mày mí của bạn trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian cho khách hàng của bạn.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo