5 ưu điểm lớn của ủ tê nước BL phun xăm

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1729 lượt xem

Trong phun xăm thẩm mỹ, ủ tê nước BL dạng kem được coi là loại chuyên nghiệp dùng được cả trước và trong khi xăm cho khách hàng. Cùng Thế Giới phun xăm khám phá ngay:

1. Ủ tê xăm Berlin thuộc dòng siêu tê có độ tê cực mạnh

Được đựng trong lọ thủy tinh tối màu dung tích 18ml có thể lấy ra dễ dàng như serum vậy, sản phẩm có nồng độ tể rất mạnh lên đến 75% nên còn gọi là siêu tê BL.

2. Tê nước BL là ủ tê 2 in 1

Sở dĩ tê xăm Berlin được gọi là ủ tê 2 in 1 vì vừa có thể sử dụng trước khi phun xăm lại có thể sử dụng trong khi phun xăm nữa.Ngoài ra sản phẩm còn vừa dùng được cho mày vừa sử dụng được cho môi.

5 ưu điểm lớn của ủ tê nước BL
ưu điểm của ủ tê nước BL

*Lưu ý: không dùng ủ tê nước BL cho xăm mí. Nếu lỡ tay để tê xăm BL rơi vào nước thì cần rửa mắt với nước nhỏ mắt hoặc nước muối sinh lý ngay và theo dõi tình trạng sau đó để khắc phục kịp thời.

3. Thời gian ủ tê ngắn mang lại hiệu quả nhanh

Nếu sử dụng trước khi phun xăm môi mày bạn có thể tiến hành ủ tê như bình thường với tê xăm Berlin và nilon ủ tê trong khoảng 20 – 30 phút. Còn nếu sử dụng thêm trong khi phun xăm thì chỉ cần thoa một lớp dày trong khoảng 3 – 5 phút là tê sẽ có tác dụng tức thì ngay.

4. Hạn chế tình trạng đau, sưng cho khách hàng

Tương tự các loại tê khác, tê xăm Bl có công dụng chính là giúp khách bớt đau và sưng khi thực hiện phun xăm môi mày thẩm mỹ.

5. Tê xăm BL không ảnh hưởng tới màu xăm sau bong

Đây là một ưu điểm lớn của loại tê nước này. Dù sở hữu nồng độ tê cao nhưng khi sử dụng ủ tê xăm BL tuyệt đối không ảnh hưởng tới quá trình cũng như chất lượng màu mực xăm sau khi bong của khách nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng tê nước phun xăm BL

– Không nên dùng cho mí mắt, với mí mắt bạn nên dùng tê dạng kem.
– Không làm rớt tê vào mắt và miệng khách, nếu vô tình làm rớt tê vào mắt và miệng khách phải xử lý rửa sạch ngay bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý.
– Bảo quản sản phẩm  nơi an toàn tránh xa vòng tay trẻ em.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo