Top 5 mực xăm tattoo xịn nhất hiện nay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
4698 lượt xem

Xăm tattoo hiện đang là xu hướng được nhiều anh chị em lựa chọn. Để có hình xăm tattoo đẹp thì việc chọn mực xăm tattoo xịn có chất lượng đóng vai trò khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn các loại mực xăm tattoo xịn nhất hiện nay.

1. Mực xăm Diau An

Mực xăm hình Diau An là sản phẩm của An Eagle Tattoo Equipment – công ty hàng đầu về thiết bị xăm hình của Đài Loan.

Diau An Ink được đánh giá là dòng mực cao cấp có độ bắt mực cực tốt cho màu sắc lên tự nhiên và tươi mới. Diau An Ink cũng có đa dạng màu sắc tuy nhiên Diau An Turbo Black là màu sắc được lựa chọn nhiều hơn cả. Do đây là chai mực gốc dùng để đi nét, đánh những mảng khối, hình Tribal và Maori đồng thời cũng có thể pha loãng ra để đánh bóng.

Chỉ cần bạn tưởng tượng ra tông mực của mình và pha, mực xăm Diau An có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đặc biệt mực xăm Diau An Turbo Black 8 Oz với chất mực đen bóng và đậm đảm bảo làm thỏa mãn cả những Artist khó tính nhất.

Mực xăm Diau An
Mực xăm Diau An

2. Mực xăm Intenze

Mực xăm Intenze là một trong những dòng mực xăm hình, mực xăm tatoo nổi tiếng thế giới được nhiều người ưa chuộng với chất lượng lên màu tốt, an toàn với da và đồng thời bền màu trong quá trình sử dụng. 

Các sản phẩm mực xăm Intenze bán chạy nhất phải kể tới như: Mực xăm Intenze True Black, Zuper Black, Snow White Opaque, Bright Red, Dark Chocolate, Golden Yellow, Linging Black, American Rose, Light Green.

Mực xăm Intenze American Rose
Mực xăm Intenze

3. Mực xăm Dynamic

Dynamic là dòng mực xăm siêu đen chất lượng cao của Mỹ, có độ bám và lên màu chuẩn nên được rất nhiều tattoo Artist ưa chuộng lựa chọn. Nay nhằm phát triển điểm mạnh đó, Dynamic được nâng cấp với phiên bản TBK đen gấp 3 lần so với mực xăm Dynamic BLK.

Mực xăm Dynamic
Mực xăm Dynamic sử dụng xăm hình

4. Mực xăm Silver Back

Tương tự như mực xăm Dynamic, mực xăm Silver Black cũng là một trong những dòng mực siêu đen đem lại những trải nghiệm đi nét, cover hay đánh bóng thú vị cho các tattoo Artist.

Mực xăm hình Silver Back
Mực xăm hình Silver Back

5. Mực xăm Eternal

Mực xăm Eternal là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo nghệ nhân và người làm trong lĩnh vực tattoo ưa chuộng nhờ màu sắc lên chuẩn, bền màu và an toàn cho sức khỏe người được xăm.

Thành phần của mực xăm Eternal được làm từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với cơ thể người sử dụng và mang tới sự an toàn cho cả người xăm và người được xăm. Với 24 bộ sưu tập màu sắc đa dạng khác nhau, mực xăm Eternal nhận được khá nhiều review tốt từ các chuyên gia và người sử dụng. So với mực xăm Intenze cũng xuất xứ từ Mỹ thì Eternal mang tới cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng hơn về các màu sắc và trường phái mực xăm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và ý tưởng xăm khác nhau của người dùng hơn.

mực xăm Eternal Luk chính hãng
Mực xăm Eternal Luk chính hãng
Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo