Top 3 tế bào gốc hỗ trợ phun xăm thẩm mỹ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
3960 lượt xem

Nếu bạn lỡ tay đi kim làm tổn thương môi, mày của khách hàng khiến môi mày của khách có tình trạng thâm, loang, chỗ đỏ, chỗ đen, khô môi, không lên màu, không bong màu sau phun xăm thì bạn nên khắc phục tình trạng đó với top 3 tế bào gốc chất lượng hiệu quả mà Thế giới phun thêu gợi ý ngay sau đây:

1. Tế bào gốc Edas

Eldas là tế bào gốc phun môi nhập khẩu từ Hàn Quốc với 2 bước quan trọng giúp quy trình phun môi trở nên hoàn thiện hơn và tạo được những kiệt tác thật sự. Bộ tế bào gốc Eldas có 4 ống xi lanh dưỡng chất 2 ml/ống.

te-bao-goc-eldas

Đối với phun xăm thẩm mỹ. Sử dụng tế bào gốc Eldas giúp thấm sâu vào biểu bì da tốt hơn và bắt màu nhanh hơn., sản sinh ra các tế bào mới giúp tái tạo lại lớp da non, phục hồi nhanh, chất lượng rõ rệt chỉ trong 2 tuần.
Bên cạnh đó tế bào gốc Eldas giúp bề mặt môi sau khi phun xong luôn căng mịn không bị khô và nứt nẻ, hỗ trợ màu môi trong và mượt hơn.

Đối với chăm sóc sắc đẹp, Eldas giúp thu nhỏ lỗ chân lông, mờ vết thâm nám, khắc phục da bớt nhạy cảm. Cung cấp độ ẩm sâu cho da, vô hiệu hóa với serum thông thường, giúp da trẻ hóa. Ngoài ra Eldas còn tăng collagen trên da, hồi phục da nhanh chóng hoặc da đang bị tổn thương (đó là 1 trong lí do khuyến khích nên dùng set Eldas sau khi đã trải qua các treatment như lăn kim, phi kim, laser).

2. Tế bào gốc Collagen PCD

Đã có không ít các trường hợp khi bạn đi kim, da môi bị tổn thương phải cho tế bào gốc collagen PCD lên dưỡng vết thương, tế bào gốc đi vào những vết thương đó tái tạo da mới phục hồi da hư tổn để khi đi màu xong môi khách sẽ không bị thâm bầm. Có nhiều bạn làm môi cho khách xong, môi bị nhăn khi đi được 70% môi, bạn cho tế bào gốc collagen PCD lên để làm căng da môi của khách khi làm xong môi sẽ mịn màng. Khi bạn lỡ tay đi sâu, môi khách đã bị tổn thương nặng khi phun xong bạn phải cho tế bào gốc collagen PCD lên dưỡng môi cho tới khi bong thì môi khách mới không bị thâm.

te-bao-goc-collagen-pcd
 

Do đó sử dụng collagen PCD không chỉ có tác dụng phủ bóng giúp cho môi dễ dàng bong ra sẽ không bị khô, không bị nhăn sau bong mà tế bào gốc Collagen PCD còn giúp môi nhanh bong hơn, lên màu chuẩn hơn, tươi hơn. Sản phẩm dễ dàng mix màu với bột tán và sáp khắc.

Cách dùng tế bào gốc collagen PCD rất đơn giản: Sau khi phun 80-90% thì cho thêm 1 giọt dung dịch Collagen PCD vào mực, đi 2 đến 3 lượt cuối giúp môi thẩm thấu, căng bóng và mềm mượt hơn.

3. Tế bào gốc Vieskin Collagen – S

Vieskin Collagen – S là tế bào gốc hỗ trợ cực tốt trong phun xăm môi giúp khắc phục các tình trạng môi bị thâm, loang, chỗ đỏ, chỗ đen, khô môi, không lên màu, không bong màu… Đồng thời, sản phẩm cũng được dùng để dưỡng da giúp da căng mịn, trắng sáng, chống khô da hoàn toàn và điều trị da khô, da nhăn, sẹo lõm,…khi kết hợp với các máy siêu âm, oxy zet, vi kim, phi kim kết hợp tia sáng RF,…

te-bao-goc-Vieskin-Collagen

Sau khi vừa phun môi/mày xong bẻ ống Vieskin Collagen – S, dùng tăm bông lấy Collagen và bôi lên toàn bộ môi/mày, lăn qua lăn lại nhẹ nhàng cho Collagen thẩm thấu tốt để chống loang màu và thâm môi.

Một số lưu ý khi dùng tế bào gốc collagen

– Chỉ dùng Collagen trong 24h sau khi vừa phun môi/mày xong, sau đó dùng kích bong hoặc không dùng gì.
– Sau khi môi/mày bong, dùng tiếp Collagen, dùng tay bôi và massage nhẹ nhàng để giúp cho môi tươi hơn dưỡng ẩm tốt, bền màu và bóng đẹp.
– Đối với môi/mày sau khi phun đã bong hoàn toàn mà bị loang màu, thâm màu (không đều màu). Bạn dùng tay bôi 1/2 ống collagen massage và véo nhẹ khắp môi liên tục, nhẹ nhàng trong vòng 10-15 phút, môi sẽ tươi lại, giảm loang màu. Làm thao tác như trên ngày 2 lần sáng tối và liên tục trong 10-15 ngày.

*Lưu ý:

– Đối với tình trạng môi đã bong hoàn toàn nên sử dụng Collagen càng sớm càng hiệu quả.
– Nên sử dụng Collagen trong quá trình phun sẽ giúp kích thích màu tươi hơn và bám màu tốt hơn.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo