Phun môi bao lâu thì bôi được tế bào gốc JuviPro2 và cách dùng như thế nào?

06/03/2022
Tác giả: Oanh
1722 lượt xem

Tế bào gốc JuviPro2 là sản phẩm hỗ trợ hồi phục và tái tạo da môi sau thương tổn do phun xăm môi thẩm mỹ được lựa chọn khá nhiều cho chị em phụ nữ. Thế nhưng bao lâu mới bôi tế bào gốc sau phun môi được thì không phải ai cũng biết.

1. Đôi nét về tế bào gốc JuviPro2

JuviPro2 là sản phẩm tinh chất dưỡng da ứng dụng công nghệ tế bào gốc có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Kencare Việt Nam và các đại lý chính hãng của Juvi trên toàn quốc.

So với sản phẩm tế bào gốc JuviGrows thì JuviPro2 có giá thành đắt hơn nhưng đồng thời cũng sở hữu công thức vượt trội hơn 10% hợp chất WH-STEM* 2X cùng Vitamin giúp loại bỏ các thương tổn trên da như sẹo, nám và các dấu hiệu lão hóa. Đồng thời, hàm lượng thành phần hyaluronic acid có trong JuviPro2 cũng cao gấp đôi JuviGrows cho người dùng dễ dàng ra lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng trong làm đẹp của mình.

Cũng như các sản phẩm tinh chất dưỡng da Juvi khác, tế bào gốc JuviPro2 cũng phù hợp với tất cả các công nghệ như phun xăm thẩm mỹ, phi kim, laser, tách đáy sẹo và kể cả vết thương loét khó liền.

Phun môi bao lâu thì bôi được tế bào gốc JuviPro2 và cách bôi như thế nào?
tế bào gốc JuviPro2

2. Tác dụng của tế bào gốc JuviPro2 cho môi sau phun xăm

Được tách chiết nền ngoại bào từ tế bào gốc cuống rốn và nhau thai ngựa bạch sung mãn, tế bào gốc JuviPro2 giúp hỗ trợ tái tạo làn da môi sau phun xăm và thúc đẩy tăng sinh tế bào mới thay thế các tế bào bị thương tổn khi tiếp xúc với máy phun xăm, kim xăm và mực xăm môi. Từ đó, đẩy nhanh quá trình bong vảy, ổn định màu môi phun xăm lên đều và đẹp hơn, da non chóng lên giúp quá trình phục hồi môi thông thường mất từ 2-4 tuần này chỉ hồi phục nhanh chóng trong 5-7 ngày.

Bên cạnh đó, tế bào gốc JuviPro2 cũng cung cấp độ ẩm, vitamin và collagen cho môi sau phun xăm giúp giảm sưng cứng, khô môi, phù nề, căng rát đỏ để đôi môi sau phục hồi mịn mướt, căng bóng và khỏe khoắn bất ngờ.

Tác dụng của tế bào gốc JuviPro2 cho môi sau phun xăm

3. Khi nào nên sử dụng tế bào gốc JuviPro2

Ngay sau khi phun môi xong, nếu cơ địa bạn bị thâm môi, cần phải bổ sung thêm tế bào gốc, tư vấn viên sẽ phát cho bạn 2 tuýp tế bào gốc JuviPro2 rồi dặn bạn thoa lên môi sau 3 ngày phun môi xong.

Bôi 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối liên tục trong 2 tuần đầu để môi phun chóng lành và lên màu đẹp chuẩn. Khuyến khích bôi thêm và duy trì trong 3 tháng đầu tiên sau phun môi để có đôi môi căng mọng, tuyệt đẹp.

Do đó, nếu bạn đang phun môi trong vòng 3 tháng đầu trở lại thì bạn có thể bôi được tế bào gốc JuviPro2 nhé!

Phun môi bao lâu thì bôi được tế bào gốc JuviPro2 và cách bôi như thế nào?

Cách bôi tế bào gốc JuviPro2 cũng rất đơn giản do mỗi tuýp dung tích 1ml có nắp đậy. Bạn chỉ cần mở nắp ra dùng tăm bông chấm vào dung dịch rồi thoa lên môi. Trường hợp môi mới phun xăm còn rỉ nước bạn hãy lấy khăn giấy sạch thấm khô dịch ở môi đi rồi hãy bôi nhé!

Bôi xong 1 vài lần bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, môi se lại khô nhanh, bớt căng, mau bong vảy và lên màu môi đều. Càng dùng sẽ thấy môi càng bóng, càng mịn, tràn đầy sức sống.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo