Top 3 son dưỡng môi Hàn Quốc sau xăm

14/02/2022
Tác giả: Oanh
1714 lượt xem

Để có một đôi môi đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ phun tạo màu cho môi thì bạn đừng quên dùng những loại dưỡng chất lượng như son dưỡng môi Hàn Quốc sau xăm dưới đây.

Dưỡng Mày Môi CSLAB Sau Phun Xăm (hộp 100 gói nhỏ)

Sản phẩm Dưỡng Mày Môi CSLAB được đóng gói nên tiện dụng vệ sinh và tiết kiệm chi phí. Chất lượng của son dưỡng môi Hàn Quốc này được đánh giá cao trên thị trường. Người dùng đặc biệt an tâm khi dùng dưỡng theo dạng gói nhỏ vì chất lượng của kem dưỡng được bảo toàn, tránh vi khuẩn và lây nhiễm chéo khi dùng chung như các loại dưỡng dạng tuýp.

Dưỡng môi, chân mày Phun Xăm Tinh Chất Vàng

Sản phẩm bán dạng lọ nhỏ 5 ml tiện dụng, giá thành rẻ và hiệu quả tương đối tốt, an toàn cho người dùng vì được kiểm chứng bởi nhiều trung tâm làm đẹp, đến từ thương hiệu có tên tuổi, được nhiều người biết đến. Đây là một trong dạng dưỡng môi có sử dụng kèm dưỡng chân mày được luôn mà độ an toàn cao, các thành phần lành tính nên giảm tối đa kích ứng.

Dưỡng Kích Màu Môi Phun Xăm Galaxi Korea

So với các dạng dưỡng môi sau xăm trên thì đây là sản phẩm có giá thành rẻ hơn, dùng lại có hiệu quả tốt, sản phẩm cũng có hiệu ứng khi bôi lên môi giúp tạo thẩm mỹ cho đôi môi sau xăm, giúp hỗ trợ trong quá trình môi bong tróc không bị thâm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của các chị em. Sản phẩm có 2 màu, dạng tuýp khoảng 20gram, mức giá 150.000 đồng.

Lưu ý khi dùng son dưỡng

Nên dùng dưỡng môi sau xăm vào ban đêm, trong quá trình hồi phục diễn ra tốt nhất trong thời gian bạn đi ngủ, do vậy chú trọng bôi dưỡng vào thời điểm này là tốt nhất để đôi môi được nhanh phục hồi và kích màu tốt hơn.

Trước khi dùng dưỡng môi bạn cần rửa sạch môi bằng dung dịch chuyên dụng, nhẹ nhàng, tránh viêm nhiễm và tăng hiệu quả thẩm thấu cho dưỡng môi vào các tế bào da bên dưới đang cần được điều trị.

Thường xuyên dùng hơn khi da môi bắt đầu bong. Bạn nên bôi dưỡng khoảng 2-3 lần / ngày trong những ngày môi bong tróc, điều này giúp bảo vệ môi tốt nhất, tránh sự hình thành tế bào melanin gây thâm sạm môi.

Nên chọn son dưỡng kích màu môi Hàn Quốc có màu tương đồng với màu môi đã xăm. Dù khả năng kích màu môi của các loại dưỡng màu môi Hàn Quốc sau xăm chỉ đóng góp một phần, nhưng hiệu quả lên màu sẽ cao hơn nhiều nếu bạn chăm sóc da môi khỏe mạnh, hạn chế hiện tượng thâm môi do tác nhân ô nhiễm làm hại cho da môi.

Không dùng nhiều loại dưỡng môi hoặc dùng dưỡng kích màu môi quá hạn sử dụng, có hiện tượng tách nước hay mở nắp quá 3 tháng. Làm sạch môi mỗi ngày sau khi dùng dưỡng môi bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ và thấm khô bằng khăn sạch.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo