Top 3 máy phun xăm tốt nhất nên mua năm 2022

24/08/2021
Tác giả: Oanh
1112 lượt xem

Một trong những điều kiện quan trọng để có tác phẩm phun xăm mày, mí mắt và môi đẹp như mong muốn là máy phun xăm chất lượng. Sau đây CMC Supply sẽ gợi ý cho bạn 3 loại máy phun xăm tốt nhất nên mua trên thị trường hiện nay.

1. Máy phun xăm chân mày Nhật Bản IDM

Dòng máy chuyên phun xăm chân mày, môi IDM của Nhật Bản được rất nhiều các chuyên gia phun xăm khuyên dùng. Vì đây là loại máy có tốc độ cao, chạy đứng kim và có thể điều chỉnh độ ngắn dài, tốc độ nông sâu của kim xăm, tốc độ nhanh chậm của máy dễ dàng linh hoạt.

Bên cạnh đó, dòng máy này còn được trang bị pin tích điện công suất cao, sạc pin nhanh đầy nên có thể sử dụng ngay cả khi mất điện trong thời gian dài. Máy xăm Nhật Bản IDM phù hợp sử dụng tất cả các loại đầu kim, cả dẹt và tròn, thiết kế máy nhỏ gọn dễ cầm dễ sử dụng. Đặc biệt, máy có khả năng tạo hạt cực mịn.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, máy phun xăm IDM Nhật Bản xứng đáng là gợi ý đầu tiên cho thắc mắc nên mua máy phun xăm loại nào chất lượng.

Máy phun xăm chân mày Nhật Bản IDM
Máy phun xăm chân mày Nhật Bản IDM

2. Máy phun xăm Amiea

Máy xăm Amiea được thiết kế và sản xuất bởi các chuyên gia đầu ngành của thương hiệu Amiea thuộc Tập đoàn MTDERM của Đức. Ưu điểm nổi bật của dòng máy xăm Amiea là có thiết kế 1 bộ điều khiển và 2 tay khoan có 2 cổng. Trong đó, 1 cổng dành cho tay khoan và 1 cổng dành cho các thiết bị laser khác.

Máy phun xăm Amiea được các cơ quan tổ chức có thẩm quyền của Đức chứng nhận là sản phẩm cao cấp, có độ chính xác và an toàn cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, máy còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như: màn hình điều khiển kỹ thuật số; công suất máy và tốc độ kim cao so với các dòng máy xăm trên thị trường; máy chạy êm ái; vệ sinh dễ dàng…

3. Máy phun xăm Exy Hàn Quốc

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua máy phun xăm loại nào thì máy xăm Exy Hàn Quốc là gợi ý tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Máy phun xăm Exy cực kỳ tiện dụng và linh hoạt vì có thể dùng trong tất cả các kỹ thuật phun xăm môi, mí mắt, mày và cả lăn kim. Máy chạy ổn định, kim có thể tách rời dễ dàng khi cần làm sạch, vệ sinh, đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, máy xăm Exy Hàn Quốc còn ghi điểm vì chạy êm, hút mực cực nhanh, không tạo tiếng ồn khó chịu và như không có độ dập kim. Đặc biệt, đầu kim của máy được thiết kế riêng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y tế của Bộ Y Tế Hàn Quốc.

Mỗi dòng máy xăm sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được dòng máy xăm phù hợp với khả năng, cấp độ và phong cách của mình để có thể thực hiện các kỹ thuật phun xăm một cách chuẩn xác nhất.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo