Kỹ thuật hairstroke chỉ là chuyện nhỏ với máy phun xăm Black pearl III

06/02/2022
Tác giả: Oanh
658 lượt xem

Trên thị trường hiện nay, tuy có nhiều máy phun xăm tốt thực hiện được kỹ thuật Hairstroke nhưng máy phun xăm Black pearl III lại được ưu tiên lựa chọn vì giá rẻ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Đôi nét về kỹ thuật hairstroke trong điêu khắc chân mày

Hairstroke là một trong những kỹ thuật đi sợi chân mày theo phong cách siêu thực hot trendy trong 3 năm trở lại đây. Khác với các kỹ thuật phun xăm lông mày truyền thống, điêu khắc lông mày theo kỹ thuật hairstroke không đưa kim và mực đi toàn bộ khuôn mày mà chỉ điêu khắc vảy sợi siêu mảnh kết hợp đi hạt cho cảm giác chân mày tự nhiên y như chân mày thật.

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke là cho đôi mày tự nhiên, không sợ mất màu hay đứt đoạn như phun xăm lông mày truyền thống. Vừa hạn chế tổn thương da vừa giữ màu bền theo thời gian đủ lâu 3-5 năm tùy cơ địa.

Đôi nét về kỹ thuật hairstroke trong điêu khắc chân mày

2. Kỹ thuật hairstroke chỉ là chuyện nhỏ với Black pearl 3

Để thực hiện tốt kỹ thuật hairstroke trong điêu khắc chân mày, các thợ phun xăm thường ưu tiên lựa chọn máy phun xăm kỹ thuật số hoặc máy xăm cao cấp để thực hiện cho khách. Các lựa chọn máy phun xăm kỹ thuật số tốt nhất thị trường hiện nay có thể đảm nhận kỹ thuật điêu khắc khó này phải kể tới như:

  • Máy phun xăm kỹ thuật số Vision
  • Máy phun xăm PCD Ice Blue Silky
  • Máy phun xăm PCD Blue Whisper
  • Máy phun xăm PCD Star
  • Máy phun xăm Black pearl 3
Sở hữu máy phun xăm Black pearl III - Kỹ thuật hairstroke chỉ là chuyện nhỏ

Trong số các gợi ý lựa chọn máy phun xăm tốt trên thì giá máy phun xăm Black pearl III là rẻ nhất và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên thường là ưu tiên hàng đầu cho điêu khắc chân mày kỹ thuật hairstroke như:

  • Thiết kế 2 bút xăm có thể sử dụng thay phiên nhau hoặc cùng lúc 2 tay cầm cho 2 khách khác nhau
  • Sử dụng kim 1, 3, 5, 7 được trang bị đa dạng chế độ phun xăm môi mày mí thẩm mỹ
  • Là máy phun xăm kỹ thuật số cho phép tùy chỉnh độ dài ngắn của kim xăm và tốc độ các chế độ phun xăm phù hợp với tay nghề, trình độ thợ cũng như trải nghiệm của khách hàng.
  • Điêu khắc chân mày với kỹ thuật hairstroke rất bay bổng với những sợi lông mày siêu mảnh, tự nhiên, trông như thật mà hoàn toàn không gây chảy máu, không gây sẹo và không bị loang hay mất sợi sau khi bong.

3. Mua máy phun xăm Black pearl 3 chính hãng ở đâu?

Do máy phun xăm Black pearl III là hàng nhập khẩu và cũng có khá nhiều phân loại cùng mức giá thành khác nhau như: hàng chính hãng và hàng fake 1, fake 2. Giá dao động từ hơn 1-3 triệu vnđ/chiếc tùy loại và nơi bán. Chất lượng sản phẩm cùng chính sách bảo hành cũng phụ thuộc nhiều vào mức ngân sách bạn đầu tư và cái tâm từ nhà bán hàng.

Chính vì vậy, để mua được máy xăm Black pearl 3 chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá thành tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm tại các đơn vị/cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp các dụng cụ phun xăm có quy mô lớn; được cấp phép hoạt động kinh doanh rõ ràng; có giấy tờ chứng minh được xuất xứ của sản phẩm; chế độ bảo hành tốt; giá bán niêm yết công khai và đặc biệt là được đông đảo khách hàng tin chọn.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo