Thuốc ủ tê xăm bao nhiều tiền?

08/01/2022
Tác giả: Oanh
1641 lượt xem

Ủ tê là một bước khá quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ bất kể xăm hình trên thân thể, xăm mắt hay xăm môi, để giảm đau cho khách bạn đều cần dùng tê.

1. Bản chất của việc dùng tê trong phun xăm thẩm mỹ

Thuốc tê là một hợp chất hóa học mà thành phần chủ yếu là Lidocaine và Prilocaine . Đây là những chất giúp ức chế thần kinh ngoại biên giúp gây tê nhanh chóng và tạm thời trên bề mặt các vùng da cần xăm một khoảng thời gian đủ lâu để khách đỡ đau mà thợ xăm dễ làm việc, đi máy phun xăm và mực xăm chuẩn quy trình.

Bản chất của việc dùng tê trong phun xăm thẩm mỹ

2. Các loại ủ tê xăm tốt nhất thị trường hiện nay

Tất nhiên không phải loại ủ tê xăm nào cũng tốt và không có tác dụng phụ. Trước thị trường đầy dãy các loại thuốc tê nhiều thương hiệu, đa dạng nguồn gốc xuất xứ, nếu mua phải hàng lởm, không chính hãng khi sử dụng dễ bị kích ứng, gây sưng, đau kéo dài, phù nề nhiều ở phần da của khách thậm chí còn khiến vùng da xăm bị nhiễm trùng.

Nếu bạn mới vào nghề và chưa biết khi phun xăm thẩm mỹ thì nên chọn mua ủ tê xăm nào tốt nhất thì bạn có thể tham khảo lựa chọn 1 trong các loại thuốc tê xăm sau:

  • Dán ủ tê Lekat
  • Dán ủ tê phun xăm môi mày C&D
  • Kem ủ tê Cam Supply
  • Kem ủ tê Kangnam
  • Tê nước Nanometer
  • Xịt ủ tê Lidocain 10%
  • Tê miếng dán môi, mày
Thuốc ủ tê xăm bao nhiều tiền?
Xịt ủ tê Lidocain 10%

Tùy xem nhu cầu ủ tê xăm mày, môi hay mí mà bạn có thể chuyên dùng một loại cho tất cả nhu cầu hoặc phải kết hợp thêm các loại tê đồng thời để hỗ trợ trong quá trình phun xăm. Một số sản phẩm hay được dùng để kết hợp thêm trong phun xăm như: Co nét khóa màu gảy sợi lông mày PCD, ủ tê giảm sưng khóa màu, tan bầm PCD,…

Nước Co Nét Khóa Màu Gẩy Sợi Lông Mày PCD
Color Fixing Lotion PCD

3. Giá thuốc ủ tê xăm bao nhiều tiền?

Do thuốc ủ tê xăm quá đa dạng nên mức giá thuốc ủ tê xăm cũng phong phú không kém phần. Tuy nhiên, nếu bạn dùng loại miếng dán thì rất rẻ chỉ dao động trong khoảng 20.000 vnđ – 35.000 vnđ/hộp.

Còn dùng dạng kem bôi, xịt ủ tê nước, ủ tê kem thì mức giá cao hơn dao động trong khoảng từ 160.000 vnđ – 210.000 vnđ/hộp.

Các loại ủ tê xăm cao cấp có thêm các chức năng tan bầm, khóa màu giá sẽ đắt hơn dao động trong khoảng từ 250.000 vnđ – 300.000 vnđ/lọ.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo