Tại sao điêu khắc lông mày xong cần dặm lại mới đẹp?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2550 lượt xem

Thực sự là đi làm đẹp ai cũng muốn làm xong đẹp luôn và giữ được lâu dài cho đỡ tốn kém chi phí, thế nhưng trên thực tế thì có tới 80 – 90% các ca thực hiện điêu khắc lông mày xong đều phải đi dặm lại mới đẹp là vì sao?

Theo các Artist lâu năm trong nghề thì nhiều khi tay nghề chuẩn và vững kinh nghiệm tới mấy cũng không thể làm chuẩn ngay khi mà khách phun xăm luôn chọn chế độ an toàn, xăm không đau, không sưng, không xâm lấn sâu, sử dụng mực hữu cơ chứ không phải vô cơ và còn yếu tố cơ địa về da của mỗi khách. Có người da khô, da nhờn, có người cơ địa hấp thụ được ít mực xăm có người hấp thụ được nhiều nên sau phun xăm lần 1 đặc biệt là điêu khắc lông mày thì còn cần nhìn nhận lại xem tình trạng của khách có cần phải dặm lại lần nữa cho đẹp và lên chuẩn màu khách mong muốn hay không.

Vậy nên nếu bạn hỏi các thợ xăm rằng: Sau khi điêu khắc chân mày xong có cần dặm lại hay không thì 10 thợ xăm có tới 8 thợ xăm sẽ trả lời bạn là CÓ.

Tại sao điêu khắc lông mày xong cần dặm lại mới đẹp ?
Thời gian dặm lại lần 1 sau khi điêu khắc chân mày là 1 tháng

Điêu khắc chân mày xong bao lâu thì dặm lại

Thông thường các thợ xăm sau khi điêu khắc chân mày xong cho bạn sẽ hẹn bạn quay lại sau 1 tháng để xem xét tình trạng chân mày sau bong và lên màu ổn định chưa giúp bạn. Nếu sau 1 tháng chân mày vẫn chưa lên màu ổn định, chỗ đậm, chỗ nhạt, chỗ lệch chỗ không hoặc là chưa đẹp lắm thì họ sẽ chủ động gợi ý dặm lại chân mày cho bạn.

Như vậy thời gian dặm lại lần 1 sau khi điêu khắc chân mày là 1 tháng các bạn nhé!

Cần dặm lại bao nhiêu lần thì chân mày điêu khắc mới đẹp

Trên thực tế thì chỉ cần dặm lại 1 lần sau 1 tháng là chân mày của bạn đã lên màu đẹp và sáng bóng rồi nhưng đối với các trường hợp khách hàng sở hữu cơ địa da dầu, da hỗn hợp,… có tác động trực tiếp tới khả năng bám màu mực hữu cơ lên da thì rất có thể sẽ phải dặm lại 2 – 3 lần mới lên màu chuẩn và đẹp được.

Từ đó có thể thấy rằng công cuộc làm đẹp mày môi mí của các chị em thật vất vả và không hề dễ dàng tí nào phải không? Nên để tránh các trường hợp mất ăn mất ngủ vì kết quả sau phun xăm thẩm mỹ không được như ý muốn thì các bạn nên lựa chọn thật kỹ địa chỉ và thợ xăm thực hiện cho mình trước khi quyết định làm nhé!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo