Sự khác biệt giữa mực xăm và mực khắc lông mày là gì?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2127 lượt xem

Nhiều người đi thẩm mỹ lông mày thường không hiểu tại sao trường hợp của mình lại phải dùng mực xăm hay sáp khắc. Nếu họ muốn sử dụng mực khắc thay mực xăm cho chân mày thẩm mỹ hoặc ngược lại thì có được không? Tại sao? Phân tích sau từ Thế giới phun thêu sẽ giúp bạn nhìn rõ sự khác biệt này:

Mực xăm là gì?

Mực xăm là thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hình xăm có được đẹp không, lên màu đúng không. Bên cạnh các dòng mực xăm trong xăm hình nghệ thuật thì trong phun xăm thẩm mỹ chủ yếu sử dụng dòng mực xăm hữu cơ cho an toàn đặc biệt là các đối tượng người xăm nhạy cảm.

Sự khác biệt giữa mực xăm và mực khắc lông mày là gì?

Mực khắc là gì?

Mực khắc còn được gọi là sáp khắc là loại mực có dạng như bột sáp với đặc tính rất mềm mại, tự nhiên, thấm nhanh vào các đường kim hạn chế tình trạng đau rát, chảy máu hoặc bết dính.

Sự khác biệt giữa mực xăm và mực khắc lông mày là gì ?

Sự khác biệt giữa mực xăm và mực khắc

– Phun xăm lông mày là kỹ thuật sử dụng máy và mực xăm thẩm mỹ nhằm tạo ra những mảng màu xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Còn phủ sáp lông mày sử dụng máy và sáp phủ có đặc tính mềm mại, thẩm thấu nhanh, tạo nên hàng lông mày đẹp và tự nhiên nhất. Do đó có thể nhận định rằng người ta sử dụng mực xăm trong các nhu cầu phun xăm lông mày thẩm mỹ còn dùng mực khắc trong các kỹ thuật phun phủ lông mày.

– Đường nét sau khi phun xăm lông mày với mực xăm thường thô cứng và dễ nhận biết hơn so với những đường nét mà kỹ thuật phủ sáp lông mày với mực khắc mang lại.

– Nếu phun xăm sử dụng mực xăm thẩm mỹ có phần kém tự nhiên thì phủ sáp dùng bột sáp đặc, sánh mịn, thẩm thấu nhanh, hạn chế tình trạng vón cục và bám chặt vào đường đi kim.

– Nếu phun xăm lông mày là trực tiếp đưa mực xăm vào dưới da nên khó sửa chữa nếu bị hỏng, trong khi việc xóa sửa lông mày phủ sáp với mực khắc diễn ra nhanh gọn và đơn giản hơn nhiều.

– Đối tượng nên sử dụng mực xăm thường là những người có chân mày ngắn, không đều. Còn phủ sáp lông mày với mực khắc thì phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu làm đẹp.

Mực khắc – sáp khắc PCD đang được các master trên thế giới tin dùng và coi đây là bí kíp “giấu nghề” không phải ai cũng muốn chia sẻ cho bạn, Bởi những đặc điểm ưu việt sau:

– Đa dạng tone màu được pha sẵn để phù hợp với tone da và màu tóc cho tất cả chủng tộc mà không cần phải lăn tăn mix màu.

– Sử dụng mực khắc kèm với khoá màu cùng hãng đảm bảo giữ sợi 90% sau bong mà không lo mất sợi.

– Mực khắc sắc nét, không bị loang lổ, nhoè màu và không bị trổ xanh, đỏ, tía.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo