So sánh máy phun xăm kỹ thuật số Vision và Black Pearl 3, máy xăm nào tốt hơn?

06/01/2022
Tác giả: Oanh
525 lượt xem

1. Máy phun xăm kỹ thuật số là gì?

Máy phun phun xăm kỹ thuật số là các loại máy xăm được trang bị bảng điều khiển riêng, vừa tích điện, sạc lại được vừa có chip xử lý các thông số, thông tin hiệu chỉnh các chế độ phun xăm thẩm mỹ cho khách một cách chuẩn chỉ và chính xác nhất.

Khác với máy xăm cơ đòi hỏi cao về mặt kinh nghiệm nhiều hơn trong việc căn chỉnh độ dài ngắn của kim, các tốc độ kim khó kiểm soát trong quá trình làm chỉ có thể dùng lực tay và cảm nhận để nhận định, với máy phun xăm kỹ thuật số, các thông số đều hiển thị rõ ràng, việc căn chỉnh tốc độ, chế độ, độ dài ngắn của kim đều trở lên đơn giản, ngay cả những người mới sử dụng cũng thấy dễ dàng, nhanh chóng hơn để có kết quả tốt.

Bên cạnh đó, khả năng hoạt động bền bỉ và ưu việt hơn từ độ tĩnh lặng, tốc độ lớn nhất, đa chức năng, máy phun xăm kỹ thuật số đều ăn đứt các loại máy xăm cơ thông thường.

2. So sánh máy phun xăm kỹ thuật số Vision và Black Pearl 3

2.1. Về thiết kế

Nếu như máy xăm kỹ thuật số Black Pearl 3 được thiết kế 2 bút xăm có thể sử dụng thay phiên nhau thì máy phun xăm kỹ thuật số Vision chỉ có 1 bút xăm nên gọn gàng hơn. Phụ kiện đi kèm của Black Pearl 3 cũng nhiều hơn. Nhưng nhìn cảm quan sẽ thấy thiết kế màn hình của Vision lớn hơn Black Pearl 3. Mặt kính sang chảnh dễ vệ sinh, trông cao cấp hơn hẳn.

So sánh máy phun xăm kỹ thuật số Vision và Black Pearl 3: máy xăm nào tốt hơn?
Cả 2 loại máy phun xăm kỹ thuật số này đều sử dụng các loại kim 1, 3, 5, 7.

2.2. Về nguyên lý hoạt động

Cả 2 máy xăm kỹ thuật số này đều có nguyên lý hoạt động khá tương tự nhau với nút cảm ứng tiện lợi, dễ dàng thao tác và sử dụng. Cho phép tùy chỉnh tốc độ máy và độ dài ngắn của kim xăm. Sử dụng kim lò xo ngăn trào ngược mực xăm vào khi sử dụng, đồng thời giảm được các thương tổn trên da. 

Với việc thiết kế luôn chức năng chuyên dụng cho môi, mày, mí, điều trị da lên ngay bảng điều khiển để người dùng chỉ việc ấn mà không cần suy nghĩ nhiều hay phải học cách sử dụng nhiều bước thì lợi thế thuộc về máy xăm kỹ thuật số Vision nhiều hơn.

máy xăm kỹ thuật số Vision

2.3. Về chức năng chuyên dụng

Cả 2 máy phun xăm kỹ thuật số này đều có chức năng xăm mày, môi, mí, xăm được các hình nghệ thuật nhỏ và được khuyên dùng trong các phương pháp trị liệu da.

2.4. Về tốc độ máy

Nếu như tốc độ máy xăm kỹ thuật số Vision đạt 12000 – 30000 vòng/phút thì máy xăm Black Pearl 3 có tốc độ máy là 20000 – 35000 vòng/phút

2.5. Về màu sắc

Nếu như Black Pearl 3 đa phần đều là màu đen tối màu thì màu sắc của máy phun xăm kỹ thuật số Vision sáng đẹp hơn. Có cả màu đen và bạc với bút xăm màu vàng hoặc bạc đồng màu với máy.

2.6. Về giá thành

Trên thị trường hiện nay, Black Pearl 3 có rất nhiều loại và rất loạn giá, cùng Black Pearl 3 nhưng có loại đắt hơn Vision 1 triệu và có loại rẻ hơn 1 triệu so với Vision, tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả nhái, kém chất lượng.

máy phun xăm kỹ thuật số Black Pearl 3

2.7. Về chế độ bảo hành

Nếu như máy phun xăm kỹ thuật số Black Pearl 3 chỉ bảo hành chính hãng 1 năm thì Vision có chính sách bảo hành vượt trội hơn với 2 năm.

3. Nên mua máy phun xăm kỹ thuật số Vision hay Black Pearl?

Dựa trên các so sánh chi tiết trên, có thể thấy cả 2 loại máy phun xăm kỹ thuật số này đều là máy đa năng dùng được cho nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên ở mỗi loại lại được khen ở một lợi thế khác nhau như:

  • Với Black Pearl 3 được các thợ PMU đánh giá cao về khả năng phun và điêu khắc lông mày cho các kỹ thuật gảy, khắc sợi.
  • Còn Vision không chỉ được đánh giá cao về khả năng khắc sợi giữ nét tới 98% mà còn nổi bật nhất với kỹ năng phun môi mày ombre, HairStroke,…
  • Black Pearl 3 thích hợp với những người thích đa năng, nhiều lựa chọn, thay đổi tay cầm bút xăm, chuyên làm mày cho khách.
  • Còn Vision thích hợp với những người thích gọn gàng, đa năng, hiện đại, sáng tạo và không thích nhớ nhiều cách sử dụng.

Qua so sánh máy phun xăm kỹ thuật số Vision và Black Pearl 3 chi tiết trên, hy vọng rằng bạn đã dễ dàng chọn lựa được cho mình một lựa chọn máy phun xăm kỹ thuật số tốt nhất cho công việc của mình.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo