Review mực phun xăm Biotic, thương hiệu mực xuất xứ tại Việt Nam

28/03/2022
Tác giả: Oanh
1032 lượt xem

Loại mực xăm nào tốt nhất hiện nay vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi việc lựa chọn mực xăm có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của một tác phẩm được làm ra. Nhưng ngay cả khi bạn đã vào nghề lâu năm thì việc lựa chọn một loại mực xăm tốt đôi khi vẫn là một việc khó khăn. Sau đây, chúng tôi sẽ Review mực phun xăm Biotic, loại mực xuất xứ tại Việt Nam, hiện nay được các chuyên gia ngành phun xăm tin dùng để các bạn tham khảo.

1. Lý do bạn nên sử dụng mực Biotic

Mực phun xăm Biotic
Mực phun xăm Biotic

Với các dòng mực đã qua sử dụng khác, chất lượng màu mực không được như ý muốn. Bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để thử các loại mực khác nhau và bạn cần một đường mực để tạo màu cho lông mày, môi, mí mắt mà không bị phai, biến màu sau thời gian sử dụng. Thì mực phun xăm Biotic sẽ làm bạn hài lòng bởi đây là dòng mực có chất lượng ổn định theo năm tháng. Mực in không sai lệch về chất lượng thông qua hàng nhập khẩu.

2. Dòng mực có nhiều tông màu để lựa chọn

Tông màu Biotic
Tông màu mực xăm Biotic

Là một trong số ít thương hiệu có đầy đủ các tông màu mực lông mày cho khách hàng lựa chọn:

  • Màu mực: cam 939, đỏ cam 940, đỏ tươi 941, đỏ đậm 948, đỏ hồng 296, đào 746, hồng baby 906, cam đào 905
  • Màu mực vẽ chân mày: nâu nhạt 309, nâu sô cô la 305, nâu đậm 301. 3 màu cơ bản của chân mày. Và nâu ca cao 303, nâu hạt 302
  • Mực in phun siêu đen (đen tuyền) màu 479
  • Màu mực được xử lý: 196 xử lý xanh, 179 xử lý đỏ, 312 vàng nghệ (màu thấp hơn hoặc đậm hơn), màu da 167, trắng 108

Ngoài ra, mực xăm Biotic còn có các gam màu xử lý khác như:

  • Màu trị mày xanh, đỏ: Nâu rêu, cam gạch.
  • Màu xử lý môi: Màu da.
  • Màu trị thâm môi: Trắng, cam tươi, vàng chanh, sữa ong chúa.

3. Kỹ thuật sử dụng mực Biotic

Kỹ thuật sử dụng mực Biotic

Review mực phun xăm Biotic về kỹ thuật sử dụng. Mực có độ bám dính tốt, sau khi bong ra luôn đều màu và độ bền tùy thuộc vào kỹ thuật và kỹ thuật bạn thực hiện. Nếu mực đến được lớp thượng bì của da thì độ bền sẽ cao nhất. Ít bị từ chối và hiển thị màu sắc tốt nhất. Mực có thể sử dụng kỹ thuật 1 chiều, 2 chiều, ngoằn ngoèo, xoáy,… và các công nghệ tiên tiến khác.

Có thể trộn mực với các hãng khác hoặc kết hợp với bột để tăng độ bám và lên màu theo kỹ thuật riêng của bạn. Và phù hợp hơn với làn da của khách hàng đối với kỹ thuật riêng của nghệ nhân phun xăm.

4. Tiêu chí chọn mực tốt gồm những gì?

Độ sánh của mực và thành phần trong mực: Bạn cũng có thể đánh giá chất lượng mực xăm thông qua độ đặc của mực. Sản phẩm chất lượng cao sẽ có độ sệt hơn so với các sản phẩm thông thường. Do đó, hiệu ứng lên màu khi xăm cũng rõ ràng và tươi tắn hơn. Và đặc biệt là rất bền.

Khách hàng không gặp phải tình trạng môi bị xanh, đỏ hay mất màu sau khi xăm. Ngược lại, các sản phẩm mực xăm trôi nổi trên thị trường hiện nay thường mỏng hơn. Khi xăm thường không bền màu. Hoặc nở xanh, nở đỏ trong rất khó coi. Chúng ta có thể cảm nhận được độ đặc của mực bằng mắt thường. Hoặc các dụng cụ chuyên dụng như que thử, kính quang học để đánh giá. Từ đó lựa chọn loại mực xăm phù hợp nhất.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo