Những lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng mực xăm hữu cơ

03/03/2021
Tác giả: Oanh
390 lượt xem

Mực xăm hữu cơ đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các trung tâm thẩm mỹ, chuyên gia phun xăm và khách hàng. Bởi mực hữu cơ với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không có chì hay các hóa chất độc hại, đặc biệt đã được các hiệp hội kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

Tuy nhiên, để mực xăm hữu cơ cho hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, bạn cần nắm rõ cách sử dụng và bảo quản mực đúng cách.

Mực xăm hữu cơ là gì?

Mực xăm hữu cơ là mực xăm organic, thành phần chính được sản xuất từ các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn cho người dùng bởi các tổ chức kiểm định hàng đầu của thế giới.

Những năm trước đây, khách hàng phun xăm thường sử dụng mực xăm có độ bền cao và giá thành phải chăng. Thì hiện nay, các sản phẩm mực xăm có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu.,

Mực xăm hữu cơ được tin tưởng lựa chọn

Mực xăm hữu cơ có ưu điểm gì nổi bật?

Các ưu điểm nổi bật của mực xăm hữu cơ khiến khách hàng phun xăm trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn đó là:

+ Thành phần mực 100% tự nhiên.

+ Mực xăm hữu cơ nói không với việc sử dụng kim loại nặng.

+ Màu sắc lên chuẩn và đẹp tự nhiên, hài hòa và phù hợp với nhiều màu da khác nhau.

+ Không gây dị ứng, kích ứng da.

+ Nhược điểm của mực xăm hữu cơ là độ bền màu không cao, chỉ khoảng 1-3 năm. Tuy nhiên, khi hết “tuổi thọ” mực xăm hữu cơ sẽ tự động bay màu hoàn toàn, không để lại bất kỳ đốm màu nào trên da nên khách hàng có thể phun xăm màu mới và kiểu dáng mới dễ dàng.

Những lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng mực xăm hữu cơ

Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nếu không biết cách sử dụng, mực xăm hữu cơ chắc chắn sẽ không thể phát huy tối đa công dụng và hiệu quả của mình. Do đó, khi sử dụng mực xăm hữu cơ, các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

– Tuyệt đối không bao giờ trộn màu mực xăm hữu cơ của các thương hiệu sản xuất khác nhau với nhau.

– Không trộn mực xăm hữu cơ với mực xăm vô cơ vì có thể gây ra các phản ứng dị ứng cho người sử dụng.

– Việc pha trộn màu các màu trong dòng mực xăm hữu cơ không được khuyến khích vì mực sẽ không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu. Do đó, bạn nên chọn thương hiệu mực xăm hữu cơ có bảng màu đa dạng để hạn chế trộn màu.

– Tốc độ khô màu của mực xăm hữu cơ rất nhanh nên khi trộn màu bạn cần thực hiện thêm từng giọt một để đảm bảo có màu sắc chuẩn nhất.

– Thay vì nhìn màu sắc trên lọ mực, hãy nhìn màu sắc trên bảng màu để có độ chính xác cao hơn.

– Độ tuổi của làn da cũng ảnh hưởng tới khả năng lên màu của mực xăm hữu cơ. Sở dĩ như vậy là do ở mỗi độ tuổi làn da cũng có những đặc điểm khác nhau.

– Bảo quản mực xăm hữu cơ ở trong tủ thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Trước khi sử dụng, bạn cần lắc mạnh lọ mực xăm để chất lượng mực đồng đều.

– Đặc biệt, cần kết hợp mực xăm hữu cơ với công nghệ phun xăm hiện đại để đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Công nghệ phun xăm hiện đại với mũi kim siêu nhỏ sẽ làm hạn chế tối đa tình trạng tổn thương da, giúp màu sắc mực xăm hữu cơ lên chuẩn và đẹp nhất.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo