Những cải tiến nổi bật của máy xăm Stinggray X2

20/01/2022
Tác giả: Oanh
459 lượt xem

Nhờ có nhiều sự phát triển vượt bậc trong công nghệ sản xuất, máy xăm Stinggray X2 có thể đem đến những hiệu quả kinh doanh tối ưu, giúp bạn thực hiện được những dịch vụ xăm hình cao cấp, cho kết quả tốt và nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng.

1. Động cơ máy xăm Stinggray X2 có hiệu suất cao

Động cơ mạnh mẽ mới X2 Thụy Sĩ đạt hiệu suất cao với công suất 6W và hiệu quả năng lượng cao (86%). Tối ưu cho hoạt động pin với RPS-600.

Nhờ có hiệu suất cao nên máy xăm có thể chạy tất cả các loại kim tiêu chuẩn và kim đầu đạn, phục vụ tối đa cho các nhu cầu phun xăm thẩm mỹ cao cấp, phục vụ cho các cửa hàng thẩm mỹ phun xăm chất lượng cao.

2. Máy xăm Stinggray X2 được nâng cấp hệ thống Cam

Hệ thống Cam đã được thay thế bằng hệ thống cam lăn được làm từ thép không gỉ để tăng cường độ bền và hiệu suất. Phiên bản Cam tiêu chuẩn với stroke 3.5mm có thể thay đổi bằng 4 loại stroke khác nhau cho phép tạo ra một chuyển động kim hoàn hảo cho đi nét và vào màu. Đây chính là một trong tiêu chí quan trọng nhất khi bạn chọn mua máy phun xăm tốt.

3. Máy xăm Stinggray X2 tiện dụng hơn

Trong khi thao tác phun xăm, máy xăm Stinggray X2 có những cải tiến giúp cho việc chuyển đổi kim xăm tiêu chuẩn và kim Cartridge một cách linh hoạt và không mất thời gian của bạn. Khi sử dụng kim Cartridges bạn phải thay đổi lò xo để tránh căng thẳng cho động cơ và hoạt động cho đúng.

4. Stinggray X2 có độ chính xác cao

Độ chính xác cao và nhất quán giúp cho thợ có thể nâng cao các kĩ năng phun xăm phức tạp hơn mà không gặp trở ngại do hạn chế của máy xăm, các mô hình X2 có một số cải tiến về thành phần nguyên liệu và độ chính xác để đáp ứng tốt những kĩ thuật phun xăm cao cấp nhất. Nhờ đó đây chính là cơ sở để người dùng và những địa chỉ kinh doanh, phun xăm thẩm mỹ có thể nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề kĩ thuật phun xăm cho khách hàng và nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu của mình.

5. Những ưu điểm khác của máy xăm Stinggray X2

Ngoài những điểm khác biệt kể trên, máy xăm Stinggray X2 còn có những điểm mạnh mang lại tiện lợi cho người dùng giúp hiệu quả dùng tối đa.

– Siêu nhẹ, không có tiếng ồn
– Độ rung cực thấp
– Độ chính xác cao
– Dùng thích hợp với các loại kim tiêu chuẩn, kim đầu đạn
– Có thể điều chỉnh lực đánh
– Kết nối được bằng cả dây RCA hoặc Clipcord
– Độ bền cao

6. Thông số kĩ thuật:

– Điện áp đầu vào: 0 – 13 volt
– Cổng kết nối: RCA hoặc clipcord (tối đa Ø1,6 mm)
– Tốc độ quay: 0-8 000 vòng / phút, 0-130 / giây
– Chiều dài stroke: 2.6-4 mm có thể điều chỉnh
– Kích thước kim lớn nhất: 50 magnum
– Biên độ kim: 0-2 mm
– Không có ma sát giữa động cơ và khung máy
– Cân nặng: 88 gram
– Kích thước LxBxH: 90 x 21 x 77 mm.

Hi vọng những thông tin chi tiết dưới đây về máy phun xăm Cartridge X2 sẽ giúp bạn có quyết định lựa chọn thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo