Nên thêu hay phun tán bột lông mày thì đẹp hơn?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2913 lượt xem

Tùy từng tình trạng lông mày cũng như thể trạng của mỗi người mà bạn chọn biện pháp phun xăm lông mày cho phù hợp nhất

Việc sở hữu một cặp chân mày thanh tú sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt và gương mặt nói chung, giúp khẳng định thần thái của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một cặp mày đẹp, do đó, các phương pháp phun xăm lông mày trở thành giải pháp cứu cánh cho sắc đẹp của chị em.

Nhưng có một vấn đề là hiện nay có khá nhiều các kỹ thuật phun xăm lông mày khác nhau mà phổ biến nhất chính là phun tán bột lông mày và thêu lông mày. Khá nhiều chị em đang phân vân không biết nên chọn phương pháp phun xăm lông mày nào thì đẹp hơn, và kiểu nào thì phù hợp hơn với mình. Để có được quyết định đúng đắn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng biện pháp phun xăm lông mày và sự khác biệt giữa 2 phương pháp phun xăm lông mày này là như thế nào để cho mình quyết định chính xác nhất.

1. Phun tán bột lông mày là gì?

Hình ảnh phun tán bột lông mày

Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp của Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại để mang lại đường nét chân màu sắc nét và tự nhiên như chân mày thật. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể giúp màu lông mày bền đẹp trên 10 năm. Mực tán bột ở phương pháp này được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, không đổi màu theo thời gian. Có rất nhiều màu phù hợp với màu da, màu tóc nên tạo nên tạo được sự hài hòa với gương mặt. Các màu bột được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay như màu chocolate, màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen.

– Cách thức thực hiện phun tán bột: Phương pháp này sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ để thêu từng sợi lông chính xác nhất xuôi theo chiều mắt, kết hợp với công nghệ 3D, 6D, 9D giúp lông mày tự nhiên quyến rủ như lông mày thật.

– Ưu điểm của phương pháp phun tán lông mày

Được nhận xét là không gây đau đớn hay sưng tấy, phương pháp phun tán bột lông mày sẽ giúp hàng chân mày của bạn thanh thoát hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên sau đó thay vì những đường mực di đậm nét như ở các phương pháp khác. Chân mày được phun tán bột có màu sắc tự nhiên, không bị đổi màu hay biến dạng.

Ngoài ra, mức giá phun tán bột lông mày cũng chấp nhận được, rơi vào cỡ khoảng 3 triệu đồng/cặp lông mày.

2. Thêu lông mày là gì

Hình ảnh phun thêu lông mày tự nhiên

Thêu lông mày là hình thức đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ hoặc các bác sĩ phải là người có tay nghề giỏi, sử dụng kim thêu chuyên dụng một cách khéo léo, thuần thục và chính xác để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật, giúp dáng mày tự nhiên, mềm mại như thật.

– Cách thức thực hiện: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng loại kim đặc biệt để tạo hình, các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hiện.

– Ưu điểm của phương pháp thêu lông mày

Đây là phương pháp giúp chủ nhân có một bộ lông mày tự nhiên nhất, và bền đẹp theo thời gian, trông “thật” hơn so với phương pháp phun tán bột lông mày.

3. Nên tán bột lông mày hay thêu lông mày?

Vậy phương pháp phun xăm lông mày nào tốt hơn? Phun tán bột hay là thêu lông mày?

Trên thực tế, mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm riêng và đều giúp các chị em có một bộ lông mày đẹp, tuy nhiên, chúng ta có thể có một số lời khuyên như sau:

– Phương pháp tán bột lông mày có giá rẻ hơn chút, đồng thời giúp điều chỉnh kiểu dáng lông mày tốt, đặc biệt phù hợp với những người đã chỉnh sửa thẩm mỹ,

– Phương pháp thêu lông mày phù hợp với những người có bộ chân mày tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa bằng bất kỳ phương pháp nào. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tay nghề cực cao của các thợ phun xăm thẩm mỹ, nên bạn cần chọn nơi uy tín..

Ngoài ra, do các tác động lực khác nhau nên độ đau và sự ảnh hưởng của mỗi phương pháp cũng không hề giống nhau, tùy độ tuổi cũng như thể trạng của bạn mà bạn nên tìm tới sự tư vấn của các bệnh viện thẩm mỹ để được lời khuyên chuyên nghiệp nhất.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo