7 gam màu lông mày phun xăm Hot nhất 2022 – Bạn đã biết chưa?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1692 lượt xem

1. Màu nâu socola

Đây là gam màu chân mày không quá già cũng không quá trẻ và được chị em trong độ tuổi 25 – 30 khá là yêu thích bởi không chỉ trẻ trung mà gam màu này còn đem tới cho bạn một sự sang trọng hiếm có.

Màu nâu socola

2. Màu nâu hạt dẻ

Nếu như màu nâu socola đem lại vẻ trẻ trung sang trọng cho người sở hữu màu chân mày này thì màu nâu hạt dẻ sẽ giúp bạn tôn lên đường nét và thần thái của gương mặt. Cho nên khi chọn 1 trong 2 gam màu chân mày này chắc chắn bạn sẽ không bị cho là “lạc quẻ” chốn văn phòng hay xung quanh căn hộ của mình đâu nhé!

Màu nâu hạt dẻ

3. Màu nâu khói

Đây là gam màu rất thích hợp cho những chị em có cá tính mạnh mẽ. Màu khói là cách thể hiện nét mặt cương nghị nhưng cũng ẩn chứa trong mình sức quyết rũ, lôi cuốn đầy mê hoặc. Đặc biệt với những chị em đã sẵn để cho mình mái tóc màu khói, màu đen hay có nước da trắng, nâu, bánh mật thì đây là một gam màu hoàn toàn phù hợp với bạn.

Màu nâu khói

4. Màu nâu đỏ

Nếu như gam màu nâu socola hay nâu hạt dẻ sẽ mang đến cho bạn một vẻ mặt thanh thoát và nhẹ nhàng thì gam màu chân mày nâu đỏ sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt bạn trở lên thu hút và nổi bật hơn mà vẫn mang nét tự nhiên.

Màu nâu đỏ

5. Màu nâu đồng

Tương tự như màu nâu đỏ, gam màu chân mày nâu đồng cũng đem lại hiệu ứng khuôn mặt thu hút, nổi bật mà vẫn tự nhiên tuy nhiên những chị em thích hợp với gam màu này thường là chị em có màu da không quá trắng và sở hữu một gương mặt nhỏ.

6. Màu nâu cà phê

Nếu bạn sở hữu một làn da nâu tông nhạt và có mái tóc nhuộm thì màu chân mày nâu cà phê hoặc màu nâu cà phê sữa sẽ rất phù hợp với bạn.

7. Màu nâu đen

Còn nếu bạn sở hữu một làn da nâu nhưng tóc đen truyền thống không hề nhuộm thì màu chân mày nâu đen sẽ phù hợp nhất đối với bạn.

Màu nâu đen

Trên thực tế thì 2 gam màu nâu cà phê sữa và màu nâu đen đều không phải là màu nguyên bản trong bảng màu phun xăm lông mày do đó đòi hỏi phía kỹ thuật viên phải có tay nghề pha trộn nhất định để phối hợp hoàn hảo giữa 2 màu đen và nâu. Ngoài làn da nâu thì những bạn có màu da rám nắng chưa được khắc phục cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 màu này để phun xăm lông mày nhé!

Trên đây là 7 gam màu lông mày trong phun xăm đang thịnh hành và hot nhất năm 2022 có thể bạn chưa biết.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo