Nên chọn mực xăm mày Thái Lan, Hàn Quốc hay Mỹ, Đức, Nhật Bản?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1486 lượt xem

Để có một đôi mày đẹp, hợp tướng, thanh tú thì mực xăm đóng vai trò rất quan trọng bởi nó quyết định tính an toàn, độ thẩm mỹ và độ bền màu của đôi mày phun xăm của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mực xăm mày của Thái, hàn hay Mỹ, Đức, Nhật thì đây chính là thông tin hữu ích dành cho bạn:

Hiện trên thị trường mực xăm thẩm mỹ, có khá nhiều những tên tuổi mực xăm uy tín chất lượng hàng đầu đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đức như: mực xăm StarBrite, mực xăm Kuro Sumi, mực xăm Moms, mực xăm Intenze, mực xăm Skin Candy…đây đều là những hãng mực xăm chất lượng quốc tế, và được nhiều thợ xăm trên toàn thế giới công nhận về chất lượng với khả năng lên màu đẹp, bền màu và an toàn với cơ thể người xăm.

Mực xăm Intenze American Rose

Tuy nhiên, theo ý kiến của những thợ xăm chuyên nghiệp tại Việt Nam, các loại mực xăm đến từ các nước châu Âu và Mỹ tuy là mực xăm môi tốt nhưng đối với da người Việt Nam thì khả năng lên màu không được tốt cũng như độ bền cũng bị ảnh hưởng do điều kiện khí hậu nóng ẩm. Chính vì thế, các thương hiệu mực xăm đến từ các nước như Hàn Quốc, Thái Lan được ưa chuộng hơn vì phù hợp với da người Việt Nam, cũng như do cùng có điều kiện khí hậu nên nhìn chung, độ bền của mực xăm mày Hàn Quốc và Thái Lan cũng tốt hơn hẳn.

Trước tiên cần khẳng định rằng các loại mực đến từ các quốc gia trên nếu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đều là sản phẩm tốt và bạn nên cân nhắc lựa chọn bởi đó là những quốc gia đứng đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm hay các thiết bị, dụng cụ, các sản phẩm về thẩm mỹ hiện nay. Hơn nữa, tại các quốc gia đó tiêu chuẩn về sản phẩm đều rất nghiêm ngặt về mặt kiểm nghiệm chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt chất lượng không chứa các chất độc hại ở mức độ có thể gây tổn hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Nhưng ở cụ thể mỗi một dòng sản phẩm mực xăm mày lại có một nét ưu việt riêng đem đến cho khách hàng của mình. Ví dụ:

Các thương hiệu mực phun xăm đến từ Châu Âu như Đức (mực xăm Amiea), Mỹ (mực xăm Intenze)

Luôn được đánh giá cao về chất lượng và đã được nghiên cứu từ các phòng thí nghiệm để phù hợp với làn da của người châu Á. Với nhiều đặc tính nổi trội như: độ bền màu tốt, màu mực đa dạng và tự nhiên, phù hợp với hầu hết các kiểu da luôn được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ lựa chọn. Lĩnh vực phun xăm trên thế giới ghi nhận loại mực phun xăm từ các nước Châu Âu như Đức là những loại mực xăm tốt nhất hiện nay. Những loại mực xăm này phù hợp với người da trắng, khô và da ít nhờn.

mực xăm môi của đức
Mực xăm môi Horse của Đức

Các loại mực xăm mày Hàn Quốc, Nhật Bản

Nếu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là loại mực xăm được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Đây là loại mực xăm tốt nhất hiện nay có chiết xuất tự nhiên nên rất thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, màu sắc tự nhiên. Mực xăm Hàn Quốc được nghiên cứu, khá ưa chuộng ở Việt Nam mang đến màu sắc bền đẹp, không bị biến đổi.

mực xăm môi hàn quốc
Mực xăm môi Hàn Quốc

Mực xăm mày môi mí Thái Lan MF Ink

Đây là loại mực xăm đang được ưa chuộng nhất Thái Lan năm 2018 cũng khá nổi bật với chiết xuất từ thảo dược với 20 tone màu đa dạng phong phú. Đây là dòng mực nước nên rất dễ bám với cả da dầu và khô. Đặc biệt màu MF Ink xăm mày và mí không bị phai màu, không trổ xanh trổ đỏ. Do cùng điều kiện khí hậu với Việt Nam và tương tự mực phun xăm Hàn Quốc thì mực xăm môi mày mí của Thái Lan cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo