Mực xử lý môi thâm có những màu nào?

24/05/2021
Tác giả: Oanh
570 lượt xem

Sử dụng mực xử lý môi thâm là một trong những giải pháp hiệu quả được thợ phun xăm lựa chọn để xử lý hắc sắc tố; trước khi phun xăm hoặc phun xăm xong bị thâm hoăc tối màu. Cùng tìm hiểu mực xử lý thâm có những màu nào? Cách dùng thế nào và mua ở đâu chính hãng qua bài viết dưới đây của Thế Giới Phun Xăm. 

Khi nào cần sử dụng mực xử lý môi thâm?

Mực phun xăm xử lý thâm thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Người có sắc tố môi thâm xỉn bẩm sinh cần khử thâm trước khi phun xăm môi.
  • Người phun xăm môi xong nhưng bị hỏng khiến môi bị thâm xỉn mất thẩm mỹ. 
Mực màu vàng chanh xử lý thâm

Màu nào sử dụng để xử lý môi thâm?

Hầu hết các thương hiệu mực xăm lớn như Amiea, Mastor, PCD, Ultra-V colour Hàn Quốc, Berlin, P.M.U Nano Plus hay Biotouch đều có màu xử lý thâm. Về cơ bản, màu mực xử lý môi thâm của các hãng này thường gồm các màu như sau:

Màu trắng/Bright Peal White

Ngoài tác dụng khử thâm môi nặng thì màu trắng còn có tác dụng sửa, xóa, mix màu, hạ màu. Màu mực này phù hợp với các chị em có làn da trắng sáng.

Màu hồng da/Pink Skin

Tác dụng tương tự với màu trắng nhưng phù hợp với các chị em có làn da không trắng, không đen.

Màu be da/Color

Công dụng giống với màu trắng và màu hồng da nhưng thích hợp hơn cả với các chị em có làn da tối màu.

Màu cam sáng/Orage Red

Dùng để khử thâm môi ở mức độ nhẹ và được dùng phổ biến trước khi phun xăm màu môi chính.

Cách sử dụng mực xử lý môi thâm 

Tùy từng mức độ thâm của môi mà chuyên gia sẽ lựa chọn 1 trong 2 cách sử dụng mực xử lý môi thâm như sau: 

Trường hợp thâm nhẹ: Chuyên gia sẽ đi kim môt lượt với màu xử lý môi thâm đã chọn. Sau đó tiến hành phun luôn màu mực xăm chính lên môi.

Trường hợp môi thâm nặng và sâu: Chuyên gia sẽ tiến hành xử lý triệt để màu môi thâm. Sau khoảng 2 tháng chắc chắn môi thâm hết thì mới tiến hành phun mực xăm cho khách hàng để đảm bảo mực xăm chính lên màu chuẩn và đẹp nhất.

Ở đâu bán mực xử lý môi thâm chính hãng, chất lượng?

Để mua được mực xử lý môi chính hãng và chất lượng, các bạn nên ưu tiên chọn mua ở các cửa hàng chuyên bán sản phẩm phun xăm thẩm mỹ có quy mô lớn; có lượng khách hàng đông đảo; có vị trí và tên tuổi trên thị trường; giá thành niêm yết công khai rõ ràng; chính sách bảo hành tốt và đặc biệt phải được cấp phép kinh doanh bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chi Mai CMC 18 Hàng Chiếu, tư hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm mực phun xăm với uy tín gần 20 năm trong ngành phun xăm cho các Spa trên toàn Quốc. Truy cập ngay danh mục MỰC PHUN XĂM tại Thegioiphunxam.vnShopee.vn/cmcbeauty. Hoặc gọi Hotline/zalo 0985796336 để mua được sản phẩm chính hãng.

Hy vọng những thông tin về mực xử lý môi thâm chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Facebook Messenger