Mực xăm Tattoo có xóa được không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1720 lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về xăm Tattoo là gì, có đau không và xăm Tattoo có xóa được không.

Xăm Tattoo là gì?

Tattoo trong tiếng Việt có nghĩa là hình xăm. Xăm Tattoo là nghệ thuật xăm hình sử dụng một loại mực vô cùng đặc biệt giúp hình xăm tồn tại vĩnh viễn trên da nếu bạn không sử dụng bất kỳ phương pháp nào để xóa bỏ chúng.

Xăm hình Tattoo được giới trẻ đặc biệt yêu thích, các hình xăm Tattoo cũng rất đa dạng như hình con vật, hình ngôi sao, hình cung hoàng đạo, hình chữ…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mực xăm Tattoo, nhưng bạn nên ưu tiên chọn mua mực xăm Tattoo của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn như: Diau An, Entenze, Dynamic, Silver Back hay Eternal.

Xăm Tattoo
Mực xăm Tattoo có xóa được không?

3 hình thức Xăm Tattoo

+ Dán hình xăm Tattoo: Bạn chỉ cần dán hình xăm Tattoo trên da là đã có hình xăm đẹp như ý muốn. Nhưng thời gian duy trì hình xăm này khá ngắn, chỉ từ 7 đến 10 ngày.

+ Vẽ Henna tattoo: Hình thức xăm Tattoo bắt nguồn từ Ấn Độ, được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây. Mực xăm Tattoo để vẽ Henna khá an toàn và không gây kích ứng da.

+ Phun xăm Tattoo: Đây là hình thức mà các chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm để phun màu mực xăm Tattoo lên da nhằm tạo ra các hình xăm như mong muốn. Phun xăm Tattoo sẽ gây đau đớn những hình xăm sau khi được phun xăm sẽ tồn tại vĩnh viễn trên da nếu bạn không xóa bỏ chúng.

Mực xăm Tattoo có xóa được không?

Với các hình thức xăm Tattoo tạm thời thì bạn có thể dễ dàng xóa bỏ mực xăm Tattoo; thậm chí nếu bạn không xóa xăm thì mực xăm sẽ tự động bay mất sau 2 tuần. Nếu mực xăm không bay hết, bạn có thể dùng muối hoặc rửa bằng chanh để mực xăm Tattoo nhanh chóng biến mất.

Đối với hình thức phun mực xăm Tattoo vĩnh viễn trên da, nếu muốn xóa hoàn toàn mực xăm, các bạn cần sử dụng công nghệ hiện đại Laser xóa xăm tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức xăm Tattoo cũng như mực xăm Tattoo. Chúc các bạn sở hữu hình xăm đẹp như ý với mực xăm Tattoo.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo