Mực xăm tạm thời Inkaholic có tốt không? Lưu màu bao lâu?

23/06/2021
Tác giả: Oanh
989 lượt xem

Mực xăm tạm thời Inkaholic là thương hiệu uy tín và nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu, sáng tạo và phát triển bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của hãng Inkaholic. 

Sở hữu chất lượng cao và nhiều ưu điểm vượt trội, mực xăm tạm thời Inkaholic không chỉ được tin dùng ở Mỹ mà còn có mặt rộng rãi và được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Mực xăm tạm thời Inkaholic có những màu gì?

Mực xăm tạm thời Inkaholic hiện chỉ một tone màu duy nhất là màu xanh đen. Màu sắc này được đánh giá là gần tương đương với màu mực xăm thật.

Chính vì vậy, sau khi xăm hình, nếu không nhìn kỹ thì rất khó có thể phát hiện là bạn xăm hình thật hay xăm hình tạm thời. Bạn có thể liên tục thay đổi hình xăm khác nhau theo ý muốn vừa hợp xu hướng xăm hình trên thế giới.

Mực xăm Inkaholic lên màu và lưu màu thế nào?

Mực xăm Inkaholic thường lên màu ổn định và đẹp như thật sau khoảng thời gian từ 2-6 tiếng sau khi xăm hình.

Về độ bền, mực xăm tạm thời Inkaholic có thể lưu lại trên da khoảng từ 10 – 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người. Đáng chú ý, sau khi mực xăm Inkaholic đã lên ổn định, bạn có thể tẳm rửa thoải mái mà không lo mực xăm bị trôi màu.

Mực xăm sau khi bay hết sẽ mờ đi hoàn toàn, không thể lại bất kỳ dấu vết nào trên da. Do đó, bạn không cần xóa xăm mà vẫn có thể tạo ra những hình xăm khác hợp xu hướng và đúng với sở thích của mình.

Mực xăm tạm thời Inkaholic có tốt không?

Ngoài ưu điểm về khả năng lên màu và độ bền màu kể trên, mực xăm Inkaholic còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Thành phần mực xăm tạm thời Inkaholic chiết xuất 100% tự nhiên, cực kỳ an toàn và lành tính.
  • Không chứa chì, oxit sắt, thủy ngân ha các hóa chất gây hại cho da và sức khỏe.
  • Đã được kiểm chứng về hiệu quả, chất lượng và độ an toàn bởi các cơ quan, tổ chức uy tín. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, không lo gây kích ứng da hay gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Với những ưu điểm kể trên nên mực xăm tạm thời Inkaholic luôn là sự lựa chọn dàng đầu của thợ xăm hình ở Việt Nam và thế giới

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo