3 tác hại khôn lường của mực xăm tạm thời 15 ngày

14/02/2022
Tác giả: Oanh
2896 lượt xem

Bạn muốn tạo ra cá tính riêng với một hình xăm nhỏ tạm thời nhưng lại không biết liệu mực xăm tạm thời có tốt không? Loại mực xăm tạm thời 15 ngày có độc hại không?

1. Mực xăm tạm thời là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực xăm tạm thời được người tiêu dùng nhắc tới như là mực Henna, mực xăm Inkbox hay mực xăm tạm thời Inkaholic. Khác với một hình xăm vĩnh cửu tức là tồn tại trên da và cơ thể cho tới chết thì một hình xăm tạm thời sẽ chỉ đẹp trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó sẽ phai màu mực đi và biến mất trên da.

Mực xăm tạm thời là loại mực giúp bạn xăm hình tạm thời trên da với khoảng thời gian tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn 1 – 3 tháng, sau đó sẽ phai dần và biến mất.

Các hình xăm với mực xăm tạm thời

2. Mực xăm tạm thời có tốt không?

Việc xăm hình với mực xăm tạm thời sẽ giúp bạn tạo được cá tính riêng trong một khoảng thời gian nhất định, dễ thay đổi theo trendy hay sở thích và cũng giúp bạn có thể sửa chữa các hình xăm quá lố sau một khoảng thời gian, thay vì găm sâu vào da thịt tới vài chục năm không thể nào xóa bỏ.

Mực xăm tạm thời không hoàn toàn tốt, nó cũng có những tác hại nhất định cho da. Điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa, địa chỉ bán mực xăm tạm thời có tốt không, thành phần chính tạo lên mực xăm tạm thời đó là gì,… rất nhiều yếu tố khác.

3. Để hình xăm tạm thời phai đi sẽ mất khoảng bao lâu?

Thông thường sau khi xăm hình với mực xăm tạm thời bạn sẽ mất trung bình 3 tháng tức khoảng 90 ngày để màu mực xăm hình phai đi. Đây là một khoảng thời gian khá dài so với những hình xăm dễ tẩy như trong kẹo cao su, chỉ tồn tại 1 tuần hoặc dùng nước và xà phòng tẩy đi được dễ dàng.

Mực xăm tạm thời sẽ phai đi sau 15 - 90 ngày

3 tác hại khôn lường của mực xăm tạm thời

Tất nhiên chấp nhận vui chơi phải đánh đổi rồi. Bởi đa phần mực xăm tạm thời trên thị trường hiện nay đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên không đảm bảo hết độ an toàn cho bản thân người dùng. Và đây là 3 tác hại bạn có thể gặp khi xăm tạm thời:

  • Có thể gây ra dị ứng nghiêm trọng
  • Có thể gây phồng rộp cho vùng xăm
  • Có thể để lại sẹo
Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo