Mực xăm Mastor sự lựa chọn hàng đầu cho các Artist

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2060 lượt xem

Mastor là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành phun xăm thẩm mỹ. Các sản phẩm mực xăm thực vật của Mastor được chọn lọc từ các sắc tố hữu cơ, đạt được các chứng nhận mỹ phẩm an toàn của FDA Hoa Kỳ, giấy chứng nhận chất lượng của tổ chức CPNP châu Âu.

1. Thành phần mực xăm Mastor

Mực xăm Mastor loại mực xăm được làm từ những hợp chất hữu cơ. Đặc điểm của loại mực xăm này là bám kém hơn một chút nhưng màu sắc sáng bóng hơn. Và hoàn toàn không gây hại không chứa độc tố và không để lại những vết màu trên da khi bay đi. Với công nghệ tiên tiến của Đức, các sản phẩm mực xăm Mastor đã được cấp nhiều giấy chứng nhận an toàn, chứng nhận sản phẩm chất lượng cao từ các tổ chức kiểm duyệt uy tín trên thế giới như FDA của Mỹ, Dermatest, CPNP, SGS….

Mực xăm môi của Mỹ Mastor
Mực xăm môi của Mỹ Mastor được tổng hợp từ các chất hữu cơ

2. Mực xăm Mastor có màu sắc phong phú đa dạng, thích hợp nhiều vùng da.

Khác với 1 số loại mực xăm phổ biến hiện nay, Mastor được sản xuất với công nghệ hiện đại, mực xăm Mastor không chia theo các dòng sản phẩm chuyên biệt như: mực môi, mực mày, mực mí… thay vào đó mực xăm Mastor có thể dùng cho mọi vùng da như mí mắt, lông mày, môi, nhũ hoa…

Mực xăm Mastor có 52 màu khác nhau. Phụ nữ ở mỗi 1 nước lại có sở thích về màu của mực môi, mực mí, mực mày khác nhau, phong cách trang điểm khác nhau, mặt khác mỗi người lại có 1 màu da khác nhau nên với việc cung cấp cho thị trường tới 52 màu mực xăm khác nhau bộ mực xăm Mastor có thể đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hơn nữa với sự phong phú về màu mực xăm, các thợ xăm sẽ không còn vất vả trong khâu Mix màu nữa. Mực xăm Mastor sẽ cho bạn màu sắc chính xác như bạn mong muốn, bạn sẽ không còn lo sau khi xăm mực không lên màu chuẩn.

Mực xăm Mastor
Mực xăm Mastor có 52 màu khác nhau

3. Mua mực xăm Mastor chính hãng ở đâu?

Với việc tích hợp all in one (mực mày, mực môi, mực mí, mực xăm nhũ hoa,…) và màu sắc phong phú (52 màu) mực xăm Mastor là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội, là đơn vị độc quyền phân phối mực xăm Mastor và tất cả các sản phẩm của hàng Mastor tại Việt Nam. Hãy đến với CMC Beauty Supply để được tư vấn và mua mực xăm giá rẻ, chất lượng, chính hãng.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo