5 thương hiệu mực xăm của Mỹ tốt nhất hiện nay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2139 lượt xem

1. Mực xăm Dynamic

Là dòng mực siêu đen tới từ USA, mực xăm Dynamic là dòng mực xăm cao cấp được các Artist đặc biệt tin dùng đem lại những kết quả đáng tự hào cho cả khách hàng và thợ xăm.

mực xăm siêu đen dynamic
Mực xăm Dynamic

Dòng mực xăm Dynamic là loại mực xăm cao cấp được tạo ra để cung cấp những màu sắc táo bạo và giữ màu lâu hơn cho các Artist. Nổi tiếng với dòng mực đen, Dynamic cũng đồng thời cung cấp một loạt đầy đủ các màu sắc sinh động và chất lượng cao mà có thể đưa vào da một cách dễ dàng, hiệu quả hơn, để cho ra kết quả hình xăm mà cả thợ xăm và khách hàng có thể tự hào qua năm tháng. Mực xăm màu Dynamic là lý tưởng cho những nghệ nhân theo phong cách trường phái mới và có thể hạ tông màu bằng mực trắng nếu cần thiết.

Nay nhằm phát triển điểm mạnh đó, Dynamic được nâng cấp với phiên bản TBK đen gấp 3 lần so với mực xăm Dynamic BLK.

2. Mực xăm Eternal

Mực xăm Eternal là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo nghệ nhân và người làm trong lĩnh vực tattoo ưa chuộng nhờ màu sắc lên chuẩn, bền màu và an toàn cho sức khỏe người được xăm.

mực xăm eternal

Thành phần của mực xăm Eternal được làm từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với cơ thể người sử dụng và mang tới sự an toàn cho cả người xăm và người được xăm. Với 24 bộ sưu tập màu sắc đa dạng khác nhau, mực xăm Eternal nhận được khá nhiều review tốt từ các chuyên gia và người sử dụng. So với mực xăm Intenze cũng xuất xứ từ Mỹ thì Eternal mang tới cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng hơn về các màu sắc và trường phái mực xăm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và ý tưởng xăm khác nhau của người dùng hơn.

3. Mực xăm Intenze

Mực xăm Intenze là một trong những dòng mực xăm hình, mực xăm tatoo nổi tiếng thế giới được nhiều người ưa chuộng với chất lượng lên màu tốt, an toàn với da và đồng thời bền màu trong quá trình sử dụng.

Mực xăm Intenze

Các sản phẩm mực xăm Intenze bán chạy nhất phải kể tới như: Mực xăm Intenze True Black, Zuper Black, Snow White Opaque, Bright Red, Dark Chocolate, Golden Yellow, Linging Black, American Rose, Light Green.

4. Mực xăm Solid

Mực xăm Solid là loại mực xăm được nhập khẩu đóng hộp từ những Mỹ với đa dạng các loại màu phong phú, có dung tích lớn. Chính vì thế có thể đem lại những chất lượng không thể ngờ tới cho người sử dụng.

Mực xăm Solid

Tính đến thời điểm này, trên thị trường có rất nhiều loại mực xăm solid ink được bày bán tràn lan tại nhiều cửa hàng phun xăm với nhiều màu sắc và giá cả khác nhau. Thậm chí còn có thể có cả hàng thật, hàng giả, hàng nhái lẫn lộn với nhau. Khiến cho tâm lý của những người mua hàng luôn có cảm giác hoang mang. So với mực xăm Eternal luôn cho những kết quả sau xăm với những gam màu tươi sáng thì mực xăm solid ink lại có vẻ thiên về các tông màu trầm, đậm và tối hơn một chút.

5. Mực xăm Bio Touch

Có xuất xứ từ Mỹ, mực xăm Bio touch được giới phun xăm tại nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng trong đó nổi bật nhất là 2 nước Đức và Thụy Sỹ. Là mực xăm hữu cơ mực xăm Biotouch được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên, sau 2 tháng khi làm đẹp sẽ cho màu ổn định và đậm đều. Đồng thời dòng mực xử lý của thương hiệu Mỹ này cũng khá được ưa chuộng trong giới phun xăm.
Mực xăm Bio Touch

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo