Mực xăm Inkbox có tốt không? Có an toàn không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1338 lượt xem

Xăm hình tạm Inkbox với màu mực và hình thức giống với hình xăm thật đang trở thành trào lưu được giới trẻ ưa chuộng. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người thắc mắc về việc mực xăm Inkbox có tốt không? Có an toàn không?

Ý tưởng xăm tạm Inkbox được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội như: Có thể xăm thử trước khi làm thật, có thể xăm tạm thời trong thời gian ngắn để đi chơi hoặc phục vụ công việc, có thể thay đổi hình xăm liên tục, thời gian xăm nhanh chóng, không mất thời gian xóa xăm, hình xăm như thật, không phải chịu đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người xăm. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về mực xăm Inkbox.

Mực xăm Inkbox của nước nào sản xuất?

Mực xăm Inkbox có nguồn gốc và xuất xứ từ Mỹ, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Công ty có tên gọi Inkbox.

Hiện nay, sản phẩm mực xăm Inkbox đã có mặt rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngay khi có mặt tại thị trường Việt Nam, mực xăm Inkbox lập tức được giới trẻ ái mộ bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Mực xăm Inkbox có những màu gì?

Bảng màu của mực xăm Inkbox chỉ có một màu duy nhất là xanh đen. Đây là màu sắc tương tự và giống như màu của hình thức xăm thật. Chính vì vậy, nếu không để ý kỹ mọi người sẽ khó có thể phân biệt được đâu là xăm Inkbox đâu là xăm thật.

Mực xăm Inkbox có tốt và an toàn không?

Theo công bố của nhà sản xuất, mực xăm Inkbox không chỉ tốt mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Mực xăm Inkbox được sản xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn và lành tính, hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại gây hại tới sức khỏe con người.

Mực xăm Inkbox có đắt không?

Mực xăm Inkbox có 2 loại với mức giá bán tham khảo như sau:
+ Mực xăm Inkbox lọ 4ml kèm 3 khuôn hình: 250.000 VNĐ.
+ Mực xăm Inkbox lọ 10ml kèm 10 khuôn hình: 500.000 VNĐ.

Cách sử dụng mực xăm Inkbox thế nào?

Cách sử dụng mực xăm Inkbox rất đơn giản và nhanh chóng. Tất cả các bước chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút. Cụ thể:
– Chọn khuôn hình xăm bạn muốn xăm sau đó bóc ra và dán lên vị trí muốn xăm.
– Đổ mực xăm Inkbox với độ dày 1mm sao cho phủ kiến khuôn hình xăm.
– Chờ cho đến khi mực xăm khô hẳn thì bạn khuôn xăm ra. Bạn có thể giữ lại khuôn hình xăm để lần sau xăm tiếp nếu muốn.
– Lấy khăn ướt lau kỹ hình vừa xăm là bạn đã hoàn thành các bước xăm Inkbox.

Mực xăm Inkbox bao lâu thì lên màu chuẩn?

Ngay sau khi xăm xong, mực xăm Inkbox khá mờ nhạt và không rõ nét. Bạn sẽ phải chờ khoảng 24-36 tiếng đồng hồ để mực xăm Inkbox lên màu chuẩn và như mong muốn.

Mực xăm Inkbox lưu màu trên da được bao lâu?

Theo thông tin quảng cáo của công ty sản xuất, mực xăm Inkbox có khả năng lưu màu trên da tới 15 ngày, thậm chí có thể lâu hơn. Các bạn có thể thoải mái tắm rửa mà không lo màu mực xăm Inkbox bị trôi và phai nhạt.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đã hiểu hơn về mực xăm Inkbox. Chúc các bạn có được hình xăm đẹp và ưng ý nhất với mực xăm Inkbox!

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo