Mực khắc PCD có tốt không? Có mấy màu?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
849 lượt xem

Mực khắc PCD hay còn gọi là sáp khắc PCD – đây là loại mực đặc biệt có dạng sáp sệt thường được sử dụng chính trong kỹ thuật phủ bột lông mày thẩm mỹ.

Mực khắc PCD có tốt không?

Với tính chất rất mềm mại, tự nhiên, thấm nhanh vào các đường kim hạn chế tình trạng đau rát, chảy máu hoặc bết dính, mực khắc PCD đã và đang được nhiều Artist, master trong làng thẩm mỹ tin tưởng sử dụng như một “bí quyết giấu nghề” giúp chân mày thẩm mỹ không lo bị mất sợi, loang lổ, nhòe màu hay bị trổ xanh, đỏ, tía.

Sáp khắc mực khắc PCD

Các ưu điểm của sáp khắc PCD có thể kể tới như:
– Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên rất an toàn cho da

– Bám màu nhanh, lên màu cực chuẩn
– Sau bong giữ sợi được hơn 80%
– Đa dạng tone màu giúp bám nhanh, thấm sâu với các trường hợp khách da dầu, máu loãng, cơ địa khó bám màu.

Với chất liệu mực tự nhiên và có tính chất chống oxi hoá mạnh nên màu sắc của lông mày sau điêu khắc với sáp tạo sợi PCD cao cấp sẽ duy trì sợi ổn định và lâu dài hơn. Các hoạt chất sản phẩm kết hợp với tế bào da và lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu.

Các màu mực khắc PCD lông mày

Mực khắc PCD có các tông màu chính Black, Black Brown, Chocolate Brown, Brown (nâu tây), Dark Brown sử dụng cho kỹ thuật điêu khắc chân mày hoặc pha với mực nước khi phun xăm mày, mí giúp màu lên chuẩn hơn, tránh trổ xanh, đỏ…

Mực khắc PCD được pha chế với tỷ lệ đặc, sệt vừa phải giúp mực bám nhanh và giữ màu bền ngay những lần khắc và thêu đầu tiên. Chuyên viên sử dụng mực khắc PCD không cần pha chế lại.

Mua mực khắc PCD chính hãng ở đâu?

Để mua được sáp khắc PCD chính hãng bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ showroom 18 Hàng Chiếu, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline 0985.79.63.36 để mua hàng chuẩn.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo