Máy xăm rotary có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1922 lượt xem

Máy xăm rotary là gì? Có tốt không?

Máy xăm Rotary là loại máy xăm được ưa chuộng và bán rất chạy nhờ sử dụng vật liệu tốt, được gia công CNC từ nhôm máy bay cho độ chính xác cao, sau đó được đánh bóng bằng tay và hoàn thiện hoàn hảo.

Máy xăm Rotary xanh dương

Động cơ của máy xăm Rotary khá đa dạng tới từ nhiều nước như Nhật, Thụy Sỹ và Đài Loan. Mặc dù có đa dạng về xuất xứ động cơ xong máy vẫn đảm bảo được độ mượt mà, trọng lượng nhẹ, thiết kế cân bằng giúp bạn thực hiện xăm hình với độ chính xác, tăng tốc quá trình xăm dễ dàng có được độ sâu bạn cần mà không cần thực hiện nhiều điều chỉnh.

Lợi thế của máy xăm Rotary là có thể vừa đi viền vừa đánh bóng giúp bạn không phải đổi máy trong quá trình làm việc từ đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và kiếm được nhiều tiền hơn. Chưa kể tới độ yên tĩnh nó đem lại khá ấn tượng. Với những ưu điểm vượt trội mà máy xăm Rotary đem lại thì Rotary xứng đáng là một máy xăm tốt trong số các máy xăm hiện nay.

Máy xăm rotary có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy xăm Rotary khác nhau tới từ các thương hiệu khác nhau trên Thế Giới như: FK Irons, Sunskin, Bishop, Stigma machines,… và Tommy’s Rotary machines.

Tuy đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại máy xăm nhưng ta có thể hình dung máy xăm rotary có 3 dạng cơ bản chính là:

– Dạng máy xăm Rotary cầm tay

– Dạng bút xăm Rotary hình viên đạn

– Dạng máy gù phun xăm hình búa mực

Giá máy xăm rotary

Tùy vào loại máy xăm rotary bạn chọn mà giá thành sẽ có sự khác nhau. Ví dụ máy có động cơ Nhật bản sẽ khác với giá máy có động cơ Thụy Sỹ hay Đài Loan. Giá máy loại 1 đảm bảo các tiêu chí động cơ tốt chạy bền bỉ, êm ái, đi nét đánh bóng chuẩn sẽ có giá khác so với loại 2 và 3 được thiết kế ra để giảm giá thành sản phẩm.

Thông thường các loại máy xăm Rotary cầm tay phổ biến tại thị trường Việt Nam có giá dao động trong khoảng 500.000 vnđ – 5.000.000 vnđ. Loại bút xăm hình viên đạn Rotary và máy gù phun xăm Rotary trông như chiếc búa có giá bán khoảng 355$ tương đương khoảng 8.236.000 vnđ.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo