Kỹ thuật Hair Stroke là gì? Những dụng cụ cần thiết cho khắc sợi chân mày

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2249 lượt xem

Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày đòi hỏi thiết bị phun xăm hiện đại mạnh mẽ có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định. Những chiếc máy phun xăm thông thường thiếu chính xác, rung lắc hay không có đầu kim tự động điều chỉnh độ lông sâu sẽ không thể thực hiện được kĩ thuật “đặc biệt” này.

Kỹ thuật Hair Stroke là gì?

Tại Việt Nam hiện nay trong phun xăm lông mày chỉ có 2 kỹ thuật Microblading và Shading là phổ biến hơn cả vì đây là những kĩ thuật đơn giản, không khó trong việc học và các công cụ yêu cầu chỉ đơn giản là những thiết bị máy phun xăm thông thường hoặc lưỡi dao nhỏ là thực hiện được. Khác với 2 kỹ thuật này, Hair Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày tiên tiến hơn đòi hỏi thiết bị phun xăm hiện đại mạnh mẽ có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định. Những chiếc máy phun xăm thông thường thiếu chính xác, rung lắc hay không có đầu kim tự động điều chỉnh độ lông sâu sẽ không thể thực hiện được kĩ thuật “đặc biệt” này.

Kỹ thuật Hair Stroke là gì?

Kỹ thuật khắc sợi chân mày Hair Stroke được cho là ưu việt hơn tất cả các kỹ thuật khác đã có trên thị trường hiện nay đem đến cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn mà những kĩ thuật khác như Microblading, Shading không có được. Không chỉ vậy, để tạo ra những sợi chân mày có tính tự nhiên cao, mềm mại và mảnh thì kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải sử dụng những đầu kim mạnh mẽ siêu mảnh siêu bén cùng với dòng máy phun xăm thông minh đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Những dụng cụ cần thiết cho khắc sợi chân mày ứng dụng kỹ thuật Hair Stroke

Để thực hiện được kỹ thuật Hair Stroke này bạn sẽ cần một máy phun xăm thông minh hiện đại mạnh mẽ có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định và không rung lắc. Kết hợp cùng với một kim phun xăm nano siêu mảnh, siêu bén để thâm nhập trên lớp đầu tiên của thượng bì giúp việc phun xăm giảm được tổn thương da xuống mức thấp nhất, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng nhiều mà vẫn có được đôi chân mày ưng ý và hoàn hảo.

Kỹ thuật Hair Stroke là gì?
Chân mày sử dụng kỹ thuật Hair Stroke

Như chúng ta đều biết trong phun xăm thẩm mỹ thì cả 2 loại kim xăm thông thường và kim xăm nano đều được gắn trực tiếp với đầu bút phun xăm để tạo ra các hiệu ứng siêu nhỏ trên da nhằm khắc phục các nhược điểm và cải thiện sắc đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên sự khác biệt lớn giữa 2 loại kim phun xăm này là kim phun xăm nano có đường kính siêu nhỏ chỉ từ 0,2 – 0,4mm tùy từng vùng cần sử dụng các loại kim như nào mà ta lựa chọn được cho phù hợp. Không chỉ giúp giảm tổn thương da ở mức thấp nhất là những chiếc kim phun xăm nano này còn giúp da ăn mực hơn, các sắc tố trên da bám màu hơn từ đó mày lên màu tốt hơn hoặc nâng cơ và làm trẻ hóa da nhờ ứng dụng những kỹ thuật vi kim.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo