Hút mực phun lông mày bằng laser có tốt không? Hút mấy lần thì hết và chi phí như thế nào?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
4443 lượt xem

Hút mực phun lông mày là gì?

Hút mực phun lông mày hay còn gọi là hút mực chân mày nghĩa là sử dụng một phương pháp nào đó để loại bỏ đi màu mực phun lông mày đã cũ, đã bợt hoặc phai màu theo thời gian. Trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp hút mực lông mày khác nhau tuy nhiên một trong những phương pháp hiệu quả được sử dụng nhiều nhất tại các spa lớn nhỏ hiện nay là dùng laser.

Hút mực phun lông mày bằng laser có tốt không?

So với các phương pháp hút mực lông mày tự nhiên hay bôi thuốc hoặc xăm chồng mực xăm khác lên vùng lông mày hỏng thì phương pháp hút mực lông mày bằng laser tỏ ra vượt trội và triệt để hơn hẳn.

Phương pháp này được áp dụng cho tất cả các trường hợp xăm lông mày từ dáng mày khó để mực ăn lâu ngày. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là chỉ tác động lên lớp biểu bì da mà không can thiệp sâu vào tế bào bên trong nên không gây cảm giác đau đớn hay sưng đỏ do vùng lông mày hút mực xăm chỉ bị thương tổn rất nhỏ.

Trong quá trình chiếu tia laser, các chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp để kích thích collagen tái tạo da ngay tức thì khi có tác động bên ngoài tới da. Nên sau khi thực hiện xóa xăm, da hoàn toàn bình thường, không có sẹo hay bỏng dát và không ảnh hưởng đến lông mày thật của bạn.

Từ đây bạn có thể dễ dàng thay đổi các dáng chân mày hợp mốt yêu thích của mình mà chả còn lo lắng gì nữa.

Hút mực phun lông mày bằng laser mấy lần thì hết?

Thông thường, không phải hút mực lông mày bằng laser 1 lần mà hết ngay được. Quy trình xóa xăm lông mày bằng laser sẽ dao động từ 1 – 5 lần mỗi lần cách nhau 1 tháng tùy vào độ nông sâu của mực xăm.

Để hút mực phun lông mày bằng laser an toàn bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín với thiết bị máy móc laser chuẩn để không phải lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Đặc biệt dù nhiều bên quảng cáo rằng hút mực xăm xong không cần kiêng khem nghỉ dưỡng gì nhưng bạn phải tự hiểu là da đang bị thương tổn nên vẫn cần thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau khi hút mực xăm bạn nhé!

Chi phí hút mực phun lông mày bằng laser hết bao nhiêu?

Tùy vào mỗi cơ sở làm đẹp từ cơ sở vật chất tới chuyên viên kinh nghiệm bao lâu mà chi phí hút mực phun lông mày bằng laser cũng khác nhau và có sự chênh lệch nhất định.

Hiện nay trên thị trường giá mỗi ca hút mực chân mày thường dao động trong khoảng từ 1 – 3 triệu là rẻ. Một số cơ sở uy tín và có mức chi phí hút mực xăm cao hơn sẽ dao động từ 3 – 7 triệu.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo