Chi phí khử thâm môi bằng laser

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2487 lượt xem

Do cơ địa hoặc các thói quen không tốt, tình trạng môi thâm ngày càng phổ biến và khiến anh chị em mất tự tin trong giao tiếp. Do đó, nhu cầu làm hồng môi hoặc khử thâm là điều mà khá nhiều anh chị em mong muốn. 

Hiện nay có khá nhiều biện pháp làm hồng môi thâm và một trong những biện pháp đó chính là khử thâm môi bằng laser. Vậy khử thâm môi bằng laser là phương pháp như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Có nên dùng các phương pháp khác như phun xăm để khử thâm?

khử thâm môi
Khử thâm môi bằng laser

1. Khử thâm môi Laser

Công nghệ khử thâm môi bằng laser, giúp loại bỏ các hắc sắc tố – melamine – trên môi. Từ đó giảm đáng kể thâm môi, trả lại cho bạn đôi môi hồng và đều màu.

Các thẩm mỹ viện hoặc địa chỉ làm hồng môi thâm sẽ sử dụng công nghệ laser để chiếu trực tiếp vào vùng môi thâm. Tia laser đi sâu vào phần mô bên trên môi, làm phân tán các cấu trúc Melamine hắc sắc tố; sau đó phá vỡ những cấu trúc này. Tương tự như quá trình xóa xăm, nhưng ở mức độ nhẹ hơn rất nhiều và phù hợp với môi. Từ đó cải thiện cấu trúc cấu trúc bên trong và màu sắc bên ngoài của vùng da môi.

Vùng môi sau khi được khử thâm, sẽ được phủ một lớp collagen để kích thích tạo tế bào mới thay thế các hắc sắc tố ban đầu. Khách hàng khử thâm môi sẽ kết hợp dưỡng môi bằng các loại kem, son dưỡng kích màu. Không những khử được thâm tối đa, mà môi sẽ được đẩy lên một tông màu mới.

Khử thâm môi bằng Laser có thể nói là phương pháp hiệu quả ổn định nhất hiện tại. Có thể áp dụng cho cả nam và nữ; Do không phải phụ thuộc quá nhiều vào vấn đề màu sắc sau khử thâm (ví dụ môi hồng như phun xăm dành cho chị em phụ nữ). Thời gian khử thâm có thể duy trì từ 3-5 năm.

2. Chi phí khử môi thâm

Giá khử thâm môi là 2-5 triệu đồng/lần, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của các chuyên viên thực hiện cũng như công nghệ khử thâm, sự hiện đại của hệ thống máy móc, độ nổi tiếng của thẩm mỹ viện mà bạn chọn.

Quá trình khử môi sẽ kéo dài từ 2-5 buổi tùy tình trạng môi của  bạn như thế nào.

3. Có nên phun xăm để khử môi thâm?

So với chi phí và thời gian duy trì khử thâm môi bằng phương pháp Laser; việc sử dụng phun xăm thay đổi màu môi cũng là một lựa chọn để bạn quan tâm. Phun xăm về bản chất không làm môi bạn hết thâm, thay vào đó phương pháp này phủ một lớp màu khác che đi những sắc tố thâm trên môi.

Phun xăm môi đa phần là phương pháp dành cho các chị em, vì tính chất phải thay đổi màu, và những màu sắc này chỉ được nghiên cứu cho phụ nữ là chính.

Phun xăm môi có giá thành rẻ hơn; tiết kiệm thời gian hơn; thời gian duy trì màu từ 3-5 năm. Bên cạnh đó kết hợp cùng các loại dưỡng kích màu môi để đạt hiệu quả tối đa. Tuy nhiên việc phun xăm môi đẹp, chất lượng lại là một vấn đề khác. Chủ đề này liên quan đến tư duy thẩm mỹ, màu sắc, chất lượng mực phun xăm và tay nghề của thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn.

mực xử lý môi thâm
Biện pháp phun xăm môi thâm được nhiều chị em lựa chọn vì tính hiệu quả và kinh tế.

Chính vì thế, để đảm bảo môi lên màu đều đẹp và được bền lâu, bạn nên thực hiện việc phun xăm môi tại các địa chỉ phun xăm uy tín.

Khử thâm môi bằng laser hoặc phun xăm thẩm mỹ đều là phương pháp an toàn trong việc khử hắc sắc tố của môi. Giúp bạn tự tin hơn trong vấn đề ngoại hình. Song song với chi phí, bạn nên tham khảo và tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ khử thâm laser hoặc phun xăm uy tín để đạt được kết quả đẹp và an toàn nhất.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo