Hút mực xăm mí mắt có đau không? Chi phí hết bao nhiêu?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
2328 lượt xem

Mí mắt là khu vực nhạy cảm, xăm mí mắt mà lên màu đậm quá, trông ác quá hoặc bị loang xanh phải xử lý như nào? Hiện có nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt hiệu quả như: xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt…nhưng phương pháp hút mực xăm mí mắt bằng laser vẫn được ưa chuộng hơn cả vì chi phí rẻ mà hiệu quả an toàn. Vậy hút mực xăm mí mắt có đau không và chi phí hút mực xăm mí mắt giá bao nhiêu?

Hút mực xăm mí mắt là gì?

Cũng như xăm môi, xăm mày, xăm mí cũng có thể bị lỗi như mí bị lem, mí lên màu đậm quá hoặc không lên màu, đường viền mí không sắc sảo, mí xăm bị đọng mực,… để sửa lỗi người thợ phun xăm phải dùng các phương pháp xóa xăm mí thường bây giờ là dùng laser để xóa ngay lỗi. Nếu không có sẵn dụng cụ thì phải hẹn khách quay lại sau 1 tháng để xóa xăm hút mực xăm mí.

Hút mực xăm mí mắt

Hút mực xăm mí mắt chẳng phải dễ dàng

Đúng như thế, lỗi ở môi, ở mày còn dễ sửa chứ ở mí siêu khó mà độ an toàn không cao vì đó là phần khó xăm nhất cũng nhạy cảm nhất. Thông thường để hạ tông màu môi hay mày bạn vẫn có thể dùng các cách dân gian như dùng chanh hay muối là đều có tác dụng hiệu quả ngay nhưng với mí thì chỉ lỡ để các cái đó rơi vào mắt thôi nặng thì mù mà nhẹ thì cũng kích ứng và sau sẽ giảm thị lực dần.

Hút mực xăm mí mắt bằng laser – Không đau, hiệu quả, an toàn mà giá thành thấp

Dù có nhiều phương pháp xóa mực xăm mí mắt như: xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt…nhưng phương pháp hút mực xăm mí mắt bằng laser vẫn được ưa chuộng hơn cả vì không đau, chi phí rẻ mà hiệu quả an toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ khác nhau được ứng dụng cho phương pháp hút mực xăm mí mắt bằng laser như: Laser Toning, Laser Toning Plus, Lucid Q –PTP,…

Công nghệ hút mực xăm mí mắt
Hút mực xăm mí mắt

Khi sử dụng phương pháp hút mực xăm mí mắt bằng laser, dưới tác động của bước sóng dài 1064nm, những sắc tố sậm màu nhất của lớp mực nằm sâu dưới lớp hạ bì sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bước sóng ngắn 532nm phá vỡ lớp mực phun bên ngoài da. Tác động của 2 dạng bước sóng, bước sóng ngắn và bước sóng dài đặc biệt giải phóng các phân tử mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi biểu bì da theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết, giúp lấy lại mí mắt tự nhiên như ban đầu chỉ sau 2 – 3 lần trị liệu.

Chi phí xóa xăm mí mắt giá bao nhiêu?

Tùy vào phương pháp hút mực xăm mí và công nghệ xóa xăm mí bạn lựa chọn sẽ quyết định chi phí hết bao nhiêu. Ngoài ra chi phí còn phụ thuộc thêm vào trình độ chuyên môn kinh nghiệm của người thợ phun xăm thực hiện xóa xăm mí cho bạn và nhiều yếu tố nữa như trang thiết bị, vị trí trung tâm,… Nhưng thông thường giá một ca hút mực xăm mí bằng laser sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 3 triệu là rẻ và từ 3 – 7 triệu là bình thường. Trong đó nếu bạn xóa xăm mí trên mức 1 thì chi phí là 3 triệu/30 phút, xóa xăm mí trên mức 2 là 4 triệu/30 phút và xóa xăm mí dưới là 3 triệu/30 phút.

Facebook Messenger
Kiến thức phun xăm 0963926336
Chat Zalo